Post Ads
  Advertiser Guide
 
 

Bảo Mật - Hacking

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace

 

500.000 website bị tấn công v́ lỗi SQL

NCác chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch tấn công SQL mới, khiến cho hơn nửa triệu trang web bị hạ gục. Read more »


 

Apple bít 25 lỗ hổng bảo mật Mac OS X

Người dùng Mac OS X được khuyến cáo nên nhanh chóng cài đặt gói cập nhật mới được Apple phát hành hôm qua (30/6) để bít 25 lỗi bảo mật nguy hiểm đă được phát hiện trong hệ điều hành này? Read more »


 

Apple nâng cấp MacBook Air và iMac

Apple vừa tiến hành nâng cấp phần mềm cơ sở (firmware) cho 5 sản phẩm máy Mac, bao gồm MacBook Air, MacBook, MacBook Pro, iMac và Aluminum Keyboard Firmware. Read more »


 

Cảnh báo Trojan ẩn dật trong file nhạc MP3

Một loại phần mềm độc hại mới có thể khiến người dùng Windows “gặp nạn” khi tải nhạc MP3 từ các mạng chia sẻ ngang hàng. Read more »


 

Chip đồ họa Nvidia có vấn đề

Nvidia vừa phát hiện một sai sót xảy ra với một số mẫu chip đồ họa cũ, từng được với số lượng lớn cho các ḍng máy tính xách tay.
Read more »


 

Đơn giản bảo vệ dữ liệu cá nhân

Không cần đến phần mềm hỗ trợ để bảo vệ dữ liệu trước những cặp mắt ṭ ṃ, chỉ cần sử dụng một trong hai thủ thuật hết sức đơn giản sau đây là bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Read more »


 

Email gợi t́nh lừa người dùng PC tải virus

Những email tạp nham hứa hẹn h́nh ảnh gợi t́nh của những người nổi tiếng đang phát tán một virus đến PC, theo một công ty bảo mật ở Los Angeles (Mỹ).
Read more »


 

Firefox 2 bản tiếng Việt có chứa... malware

Theo cảnh báo mới nhất của Mozilla, một chương tŕnh plug-in của Firefox đă bị "nhúng" mă adware "bẩn" và được hàng ngàn lượt người dùng download suốt 3 tháng qua. Read more »


 

Hack... để nhận tiền thưởng

Hội nghị bảo mật CanSecWest sắp khai mạc tại Vancouver (Canada) trong các ngày từ 26 đến 28/3/2008. Ban tổ chức quiết định nâng mức giải thưởng năm nay dành cho hacker t́m ra lỗ hổng bảo mật mới với thời gian nhanh nhất. Read more »


 

Hackers giả mạo MSNBC phát tán mă độc

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo hacker đang sử dụng chiêu bài giả mạo cung cấp tin tức nóng từ MSNBC qua email để phát tán và lây nhiễm mă độc lên PC của người dùng.  Read more »


 

Hacker phát tán công cụ bẻ khóa iPhone 3G

Theo một cộng đồng trên mạng, hệ điều hành mới nhất của iPhone 2.0 đă bị hack chưa đầy một tuần sau khi được phát hành. iPhone Dev Team, một trang web chuyên cung cấp các hack, crack và b́nh luận đồ IPhone, đă tuyên bố phá được mă khoá của iPhone 3G trên một bài blog của ḿnh. Read more »


 

H́nh ảnh độc đáo về Virus và Trojan

Hăng bảo mật MessageLabs đă chuyển một số mối đe dọa ảo thành các tác phẩm nghệ thuật bằng việc sử dụng chính những mă độc đă tạo ra chúng. Read more »


 

iPhone, Mac đang là “mồi ngon” của hacker

Các chuyên gia an ninh vừa khuyến cáo giới tin tặc đang nhắm đến điện thoại cảm ứng iPhone và ḍng máy tính Mac bóng bẩy của Apple để tấn công. Read more »


 

iPhone 2.0 chưa “lộ diện” đă bị bẻ khóa

3 tháng nữa, phần mềm nâng cấp iPhone 2.0 mới được phát hành nhưng hôm qua, nhóm tin tặc tự xưng là “iPhone Dev Team” đă tuyên bố đă “đột nhập” thành công vào firmware này. Read more »


 

Lần theo một đường dây tội phạm mạng toàn cầu

Cơ quan điều tra của Mỹ đă khám phá ra kẻ đứng đầu đường dây tội phạm ăn cắp số thẻ tín dụng của hàng triệu người Mỹ mới đây. Read more »


 

Microsoft để "lọt" Windows Vista SP1

Một số người dùng Windows Vista đă may mắn có được bản Service Pack 1 ngay trong tuần này, mặc dù Microsoft khẳng định nó sẽ không thể xuất hiện sớm trước tháng 3.  Read more »


 

Microsoft "rào đón" về phần mềm bảo mật thế hệ mới

Hội thảo bảo mật lớn nhất thế giới sẽ chính thức khai mạc tại San Francisco trong tuần này, với màn ra mắt của Stirling - phần mềm bảo mật thế hệ mới nhất của gă khổng lồ xứ Redmond.  Read more »


 

Microsoft tiết lộ tính năng bảo mật mới IE8

Hôm qua (2/7), Microsoft đă tiết lộ một số tính năng bảo mật mới sẽ được tích hợp vào trong phiên bản thử nghiệm kế tiếp Internet Explorer 8 dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tháng tới.  Read more »


 

Microsoft Word đang bị tấn công

Ngày 21/3, Microsoft cảnh báo người dùng về nguy cơ giới tội phạm mạng có thể đang lợi dụng một lỗ hổng chưa được vá trong hệ điều hành Windows để cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính nạn nhân.  Read more »


 

Thế giới đón nhận virus thứ 1 triệu trong năm nay

Số mă độc xuất hiện trong 6 tháng qua chiếm tới 25% tổng phần mềm nguy hiểm của cả 20 năm kể từ khi virus máy tính đầu tiên ra đời.  Read more »


 

Thủ đoạn gắn khe đọc thẻ ATM giả để ghi lại số PIN

Nhiều người dùng không phân biệt được giữa khe cắm thật và giả trên máy ATM.  Read more »


 

Tŕnh duyệt trong cuộc chiến chống mă độc

Theo thống kê mới nhất, Safari hiện có trong tay khoảng 2,2% thị phần thị trường tŕnh duyệt, Firefox nắm khoảng 13-16%Read more »


 

Virus Kavo khiến Yahoo!Messenger tự “kết thúc”

1.256.000 máy tính tại Việt Nam đă bị nhiễm virus W32.Kavo (virus có xuất xứ từ Trung Quốc) và các biến thể của loại virus này trong tháng 06/2008. Đây chính là nguyên nhân của hiện tượng mà rất nhiều người sử dụng Yahoo!Messenger tại Việt Nam đă gặp phải trong thời gian qua: Mỗi khi người sử dụng đăng nhập (sign in) vào Yahoo!Messenger, phần mềm này sẽ tự động bị kết thúc (crash). Read more »


 

Vista vẫn rất dễ bị nhiễm mă độc

Hăng phân tích PC Tools tuyên bố Windows Vista không hề an toàn hơn các phiên bản Windows trước đây. Phiên bản hệ điều hành này vẫn rất dễ bị lây nhiễm mă độc cho dù đă được trang bị những cơ chế bảo mật mới. Read more »


 

Windows Vista và Reader/Adobe Acrobat bị tấn công

X-Force vừa cảnh báo về làn sóng tấn công lợi dụng các lỗ hổng mới nhất trong Windows, đặc biệt là Windows Vista, và sản phẩm Adobe. Read more »


Microsoft để "lọt" Windows Vista SP1width: 1px; border-top-width: 1px; border-bottom-style: dotted; border-bottom-width: 1px">
 

YouTube bị buộc phải tiết lộ thông tin người dùng

Ṭa án liên bang Mỹ hôm qua (3/7) yêu cầu Google phải cung cấp cơ sở dữ liệu nhật kư (log database) chứa thông tin cá nhân của người dùng website chia sẻ video YouTube cho Viacom. Read more »


 

> Back to Top

   
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.