Post Ads
  Advertiser Guide
 
 
Chăm Sóc Bé 1
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace

 

4 nguyên tố cần thiết cho đôi mắt của trẻ

Để có đôi mắt sáng đẹp, trẻ cần được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng ngay khi c̣n trong bụng mẹ. Dưới đây là 4 nguyên tố không thể thiếu cho “cửa sổ tâm hồn” của trẻ. Read more »


 

5 cách để bé thích tắm

Sáng tác những bài hát vui nhộn để hai mẹ con cùng hát khi tắm hay cho bé làm quen với các bạn đồ chơi có thể nổi đều là những cách giúp bé thấy việc tắm thú vị hơn. Read more »


 

5 điều cần biết về năng lượng và bộ năo trẻ em

Hiểu được đặc điểm phát triển cũng như các nhu cầu thiết yếu của bộ năo trẻ sẽ giúp các ông bố bà mẹ biết cách hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển trí năo của con ḿnh. Dưới đây là những điều thú vị về bộ năo của bé và nhu cầu năng lượng dành cho "bộ xử lư trung tâm" của cả cơ thể: Read more »


 

10 cách giúp trẻ tự tin

Cuộc sống với nhiều điều mới lạ sẽ làm cho trẻ thỉnh thoảng mất tự tin. Và sau đây là vài cách giúp con bạn rèn luyện tính tự tin của ḿnh để bước vào cuộc sống.
Read more »


 

10 lời khuyên khi giao tiếp với trẻ

Làm sao để hiểu trẻ muốn ǵ, đó là điều mà nhiều bậc cha mẹ băn khoăn tự hỏi. Muốn thế trước hết bạn phải tạo mối dây liên hệ gần gũi với trẻ, tạo cho ḿnh cách giao tiếp hiệu quả với con. Read more »


 

27 Questions to Help You Find the Perfect Sitter

Lara Shriftman: A couple of my mommy friends and I were having dinner in Miami, and we found ourselves talking about child care and the process of interviewing a potential new child care provider or sitter. The mother of four sitting next to me was trading stories with me, and I was telling her about the first nanny I got from a nanny agency in Los Angeles. Read more »


 

A single mom...AGAIN!

I never regretted marrying young. It was what I wanted. While my friends were dreaming of going to college and finding their dream careers, I dreamed of nothing more than being married and having children. And that's what happened. Five months out of high school I was married, and 2 years later our son was born. Four years after that precious gift arrived, we had our daughter. Dream fulfilled.
Read more »


 

Bà bầu nên ăn rau quả như thế nào?

Mang thai, khẩu vị của bạn đôi khi thay đổi hoàn toàn, thấy ghét cả những loại rau quả vốn rất ưa thích. Vậy bà bầu cần ăn bao nhiêu hoa quả mỗi ngày? Ăn như thế nào? Nếu không thích ăn th́ làm sao? Hăy cùng các chuyên gia Mỹ t́m lời giải nhé: Read more »


 

Bạn đă biết cách dạy con thích đọc sách?

Nếu con không thích đọc mà bạn lại bắt nó mỗi tối phải ngồi 30 phút để nhằn một cuốn sách th́ chứng tỏ bạn chưa hiểu biết về cách dạy con rồi. Làm bài trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ biết phương pháp của ḿnh đă đúng chưa. Read more »


 

Bảo vệ khi trẻ lên một

Đây là lứa tuổi nguy hiểm, khó tránh hết mọi tai biến. Nếu bạn thường xuyên gây cho trẻ tâm lư sợ bị thương, bạn sẽ làm bé rụt rè. Có thể tránh một cách dễ dàng phần lớn những tai biến nghiêm trọng khi biết rơ những nguy cơ chính ŕnh ṃ trẻ. Đây là một vài lời khuyên về vấn đề này. Read more »


 

"Bày tṛ" để mẹ rảnh mà bé vẫn vui

Ngay trong pḥng ngủ của ḿnh, bạn có thể để bé đóng vai bác sĩ, c̣n ḿnh đang bị ốm. Trong lúc con say mê "khám", bạn có thể nghỉ ngơi đôi chút. Read more »


 

Bé hư v́ được chiều chuộng quá mức

Cha mẹ, ông bà đừng để bé h́nh thành những tính xấu khó sửa, hăy giúp bé nhận ra được rằng có các quy định được phép hay không được phép làm. Read more »


 

Bé và những pha “t́nh cảm” trên phim

Nhiều phụ huynh không thoát khỏi cảnh “dở khóc dở cười” khi vô t́nh con trẻ bắt gặp những "cảnh nóng" trên phim. Read more »


 

Bí quyết đọc sách cho bé

Đọc sách truyện cho bé yêu đang ở độ tuổi chập chững biết đi sẽ giúp bé tích lũy được những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng. Read more »


 

Bí quyết kiểm soát việc trẻ xem truyền h́nh

Đa số trẻ đều "nghiện” xem truyền h́nh. Đây cũng là cách để trẻ thư giăn và bổ sung kiến thức. Nhưng việc trẻ xem chương tŕnh ǵ, xem trong bao lâu… lại là một vấn đề mà các bậc cha mẹ cần lưu ư. Read more »


 

Bí quyết massage cho bé

Bé được massage sẽ bớt cáu kỉnh, có nếp ngủ ngoan và tiêu hóa tốt. Lúc massage cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bố mẹ và các anh chị em trong gia đ́nh gần gũi hơn với thành viên mới này. Read more »


 

B́nh sữa có chất BPA: Rất nguy hiểm!

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, các loại b́nh sữa trẻ em bằng nhựa polycarbonate có chứa chất Bisphenol A (BPA) gây rối loạn hệ thần kinh, hoạt động sinh sản, về lâu dài có thể làm tổn thương năo bộ và gây một số chứng bệnh khác. Read more »


 

Các vi chất không thể thiếu đối với trẻ em

Vi chất dinh dưỡng là các chất mà cơ thể chúng ta cần với một lượng rất nhỏ, nhưng nếu thiếu hụt, sẽ gây nên những hậu quả rất nghiêm trọng đối với sức khỏe. Theo các nhà dinh dưỡng th́ có khoảng 40 loại vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và từ trước đến nay chúng ta nói nhiều đến vai tṛ của bộ ba vitamin A, sắt và tốt.
Read more »


 

Cách bồi dưỡng trí năng cho trẻ tiểu học

Đại bộ phận thời gian của trẻ em ở tuổi đi học là ở nhà và ở trường học, cho nên việc bồi dưỡng trí năng cho trẻ ở thời kỳ này là nỗ lực chung của cả hai bên cha mẹ và thầy cô giáo. Read more »


 

Cách chăm sóc khi trẻ mọc răng

Thường trẻ bắt đầu mọc răng sữa từ tháng thứ 6, nhưng cũng có thể sớm hơn (tháng thứ 5) hoặc muộn hơn (tháng 7 - 8). Tuy nhiên khi mọc răng hầu hết trẻ thường có các triệu trứng như: chảy nhiều nước dăi, biếng ăn, quấy khóc, khó ngủ, luôn mút ngón tay, rất thích cắn vật rắn, đôi khi có thể sốt nhẹ, lợi sưng đỏ ở vùng răng nhú lên, tiêu chảy. Do đó cha mẹ cần phải chú ư để chăm sóc trẻ trong giai đoạn mọc răng. Read more »


 

Chăm sóc răng cho bé

 

Cho trẻ ăn hoa quả thế nào?

 

Chọn đồ chơi cho bé tuổi mẫu giáo

 

Chuẩn bị tâm lư cho bé khi có em

 

Dấu hiệu trẻ hư và cách dậy dỗ

 

Dạy trẻ Hoạt động giúp bé tăng cường trí nhớ

 

Dạy trẻ học nói... không đơn giản

 

Đừng quên cha mẹ là chỗ dựa

 

Đừng biến con thành người thực dụng!

 

Fun as a family: Building bonds & having a blast

 

Giảm tress cho các bà mẹ bận rộn

 

Giúp con ngăn nắp

 

The Happiest Mom: Guilt-Free Decision-Making

 

Healing the Hurt of Separation

 

How Intense Is Kindergarten Supposed To Be?

 

How to talk to your kids about 9/11

 

Khắc phục chứng phù chân khi mang thai

 

Khi nào nên mặc sịp cho bé?

 

Làm điệu sớm khiến con trẻ sinh hư

 

Moms Who Eat Their Words

 

Nên phạt trẻ thế nào?

 

Những cách để con trai thân yêu bố

 

Những câu không nên nói với trẻ

 

Những sai lầm cần tránh khi cho trẻ ăn dặm

 

Những số phận đáng thương từ tṛ đùa của người lớn

 

Những tṛ chơi thú vị cho bé tuổi tập đi

 

Nói không với bạo lực trong việc dạy con

 

Pḥng ngừa "nứt cổ gà" khi cho con bú

 

Tại sao răng trẻ ngả màu?

 

Tạo nếp sinh hoạt cho bé

 

Tập cho bé đánh răng

 

Trẻ dễ hen suyễn nếu sống ở nơi đông đúc, bụi bặm

 

Trẻ thông minh đâu phải tự nhiên

 

Tṛ chuyện cùng bé yêu

 

Tự kỷ ở trẻ em có phải do nuôi dạy?

 

Tư vấn tâm lư khi trẻ bắt đầu đến trường mẫu giáo

 

Xây dựng t́nh cảm với bé

 

Why are we fighting? How to talk to your kids about war

 

   
 
  © Copyright 2005 by Signature Label Inc. All Rights Reserved.