.

 

Post Ads
  Advertiser Guide


 
 

CUỘC SỐNG GIA Đ̀NH
 

 

25 điều hạnh phúc khi làm mẹ

Những khó nhọc vất vả của thời ḱ thai nghén đôi khi khiến nhiều bà mẹ lo sợ và không muốn chịu đựng cảm giác này nữa. Vậy động lực nào ǵ giúp bạn vượt qua những giây phút lo sợ mơ hồ này?
Read more »


 

Chênh lệch tuổi tác trong hôn nhân

Cho dù bạn trẻ hơn hay già hơn, sự khác biệt về tuổi tác quá quan trọng trong cuộc sống vợ chồng và nó có thể là nguồn gốc của xung đột. Nhà tâm lư học Jacques Antoine Malarewicz sẽ cho chúng ta những lời khuyên để vượt qua những khó khăn. Read more »


 

Chuyện ấy" trục trặc v́ chàng dùng Viagra để "ra oai"

Đối với những cặp vợ chồng trẻ, chuyện chăn gối có thể rơi vào t́nh trạng "khủng hoảng" khi người chồng trẻ hay t́m đến thuốc kích thích cương cứng để giúp họ "thể hiện" tốt hơn với bạn đời khả năng của ḿnh.
Read more »


 

Đàn ông 'ngán' các nàng ở điểm ǵ?

Thượng đế đă ban tặng cho chúng ta sự kết hợp giữa phái mạnh và yếu để thế giới tồn tại. Đó là lư do tại sao họ luôn luôn sát cánh cùng nhau. Nhưng một số đấng mày râu lại ngán ngẩm người bạn đời của ḿnh trong các ứng xử cũng như trong thái độ của họ. Qua nghiên cứu, người ta đă t́m ra những điều phụ nữ đă làm cho nam giới "phát ngán".  Read more »


 

Khi vợ VIP là Hoạn Thư

Người b́nh thường ghen theo kiểu "cây nhà lá vườn", các vợ VIP lại có 1 kiểu ghen khá công phu và vô cùng tốn kém. Nói về vai vế trong xă hội so với chồng, bà chỉ là hạ cấp với một công việc làng nhàng ở văn pḥng mà thời gian đi "buôn dưa lê" c̣n nhiều hơn thời gian cống hiến...
Read more »


 

Nếu ông xă chưa muốn có em bé...

Không phải tất cả các ông chồng đều sẵn sàng cho vai tṛ làm cha sau khi kết hôn, thậm chí là cả một vài năm chung sống sau đó. Điều này có thể trở thành một vấn đề nan giải, có thể gây ra kết quả không mong đợi. Read more »


 

Những bà vợ mắc bệnh "buôn dưa lê"

Hai người đàn bà và một con vịt có thể họp thành một cái chợ" - câu nói ám chỉ đặc tính lắm mồm ở người phụ nữ. Phụ nữ không chỉ nói nhiều về những đề tài chung ở nơi công cộng mà c̣n hay "buôn" cả những chuyện riêng của ḿnh: Chuyện gia đ́nh nhà chồng, chuyện con cái, chuyện chồng ḿnh...
Read more »


 

Những thói xấu của vợ

Đằng sau những người đàn ông thành công luôn có bóng dáng hậu phương vững chắc, ngược lại đằng sau những người đàn ông thất bại th́ cũng có bóng dáng của những hậu phương lỏng lẻo. Chồng có thành công hay không c̣n phụ thuộc rất nhiều vào người vợ sống cạnh ḿnh là người ra sao. Nếu bạn muốn chồng ḿnh thành công trong cuộc sống và sự nghiệp th́ cần phải tránh kiểu sống như sau nhé.  Read more »


 

Ông chồng 1080

Có một người chồng được bạn bè, gia đ́nh, họ hàng yêu mến tin cậy th́ c̣n ǵ đáng tự hào hơn. Thế nhưng chính ḷng tốt và nhiệt t́nh thái quá của các ông chồng đă gây ra cho gia đ́nh ḿnh không ít phiền toái. Read more »


 

Vũ khí bí mật của 'gái già'

Nhiều phụ nữ trung niên thường mơ ước trẻ về thời tuổi trẻ với làn da mịn màng, vóc dáng cân đối. Tuy nhiên, họ lại có những vũ khí bí mật mà tuổi trẻ không thể nào sánh được.
Read more »


 

> Back to Top

   
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.