Post Ads
  Advertiser Guide
 
 
CHUYỆN PH̉NG THE
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace

 

4 điều không nên trong sinh hoạt t́nh dục

Đông y cho rằng âm dương giao hợp chính là đạo của trời đất. Nếu cấm dục, âm dương không được gặp nhau sẽ dễ phát sinh bệnh tật. Read more »


 

9 câu hỏi táo bạo về “chuyện yêu”

Đừng nghĩ rằng chỉ có các Eva mới muốn biết nhiều hơn nữa về “vũ khí” và khoảnh khắc G của đàn ông, bản thân phái mạnh cũng không nắm vững về khả năng và giới hạn của ḿnh. Hăy nh́n “vũ khí” của các Adam dưới góc độ y học, bạn sẽ có những lư giải nhẹ nhàng cho 9 câu hỏi bạo quanh việc lên “tuột đỉnh” của họ... Read more »


 

Cảm thông và chia sẻ trong "chuyện ấy"

Sự chung thủy trong đời sống lứa đôi luôn là vấn đề muôn thở, chẳng ai lại muốn thấy người bạn đời của ḿnh nay phải ḷng cô này, mai lại đi với cô kia. Song t́nh yêu nó không chỉ là chuyện của lĩnh vực tinh thần, nó cũng không để tự nhiên tồn tại mà không cần sự vun đắp và chăm chút hàng ngày. Như vậy, để có được một gia đ́nh bền vững về mặt t́nh cảm, đ̣i hỏi sự cố gắng của hai người, đôi khi là sự hy sinh của bạn. Read more »


 

Chỉ 3 bước là tới "đỉnh"

Đạt được cực khoái là điều mà cả hai giới đều quan tâm. Luyện tập theo những biện pháp dưới đây có thể đạt được những cơn cực khoái lâu hơn, mạnh hơn, sâu hơn và cuối cùng là có lợi hơn cho sức khoẻ. Read more »


 

"Chuyện ấy" với đối tác mới

Hai người đă hẹn ḥ với nhau vài tháng và t́nh cảm đang đến lúc dạt dào và thăng hoa. Và tối nay bạn muốn mọi thứ thật hoàn hảo và ấn tượng cho đêm gần gũi đầu tiên. Để đêm t́nh thật ngọt ngào bạn cũng nên cân nhắc tới những điều sau:
Read more »


 

"Chuyện ấy" nên kéo dài bao lâu?

Đời sống t́nh dục của vợ chồng v́ tế nhị nên khi ân ái không ai dám thổ lộ điều chân thật của ḿnh cho người bạn đời biết, v́ sợ ảnh hưởng tới t́nh cảm lứa đôi. Vậy mỗi khi “lâm trận”, t́nh cảm vợ chồng nên kéo dài bao lâu th́ đem lại sức khỏe cho cả hai?  Read more »


 

Để ham muốn không bao giờ tắt

Các chuyên gia trong lĩnh vực t́nh dục cho rằng nếu cả hai đều biết lắng nghe cơ thể ḿnh và cơ thể của bạn đời, khát vọng yêu sẽ tồn tại măi măi. Read more »


 

Đem hoan cảm tới cho nàng

Phụ nữ rất thích một cuộc "giao ban" với một đối tác tiềm năng. Niềm hưng phấn của nàng được đẩy lên cao độ nếu anh ta có những mánh khóe làm nàng khó cưỡng được. Read more »


 

Đêm tân hôn - kỷ niệm tuyệt vời

Mùa cưới lại đến, những đôi lứa yêu nhau đang hồi hộp chờ đợi ngày vui lớn nhất đời ḿnh. Đêm tân hôn là một bước ngoặt mới trong đời. Họ dâng hiến trọn vẹn cho nhau, cùng nhau bước vào cuộc sống mới với những niềm vui và bổn phận mới.  Read more »


 

Đi t́m vùng cực khoái của chàng

Nếu tinh tế đối tác nữ có thể nhận ra điểm cực khoái của bạn t́nh thông qua nét mặt, sự chuyển động của cơ thể và hơi thở gấp gáp. Tuy nhiên, để cảm nhận thời khắc trên đỉnh vinh quang của chàng th́ nhiều cô nàng vẫn c̣n mù mờ.
Read more »


 

Điều vợ chồng cần biết

Sinh hoạt t́nh dục là một nhu cầu không thể thiếu của con người và nó có hai mặt lợi và hại.  Read more »


 

Khái niệm thân t́nh trong t́nh dục

Sự thân t́nh có phải là nằm bên nhau, không mảnh vải trên người hay là sự gắn kết cả về tâm lư và t́nh dục với nửa kia? Cũng như sự đảm bảo về tài chính và thành đạt về nghề nghiệp, ai cũng muốn đạt tới sự mật thiết với bạn t́nh. Nhưng vấn đề là, rất ít người hiểu thực sự nó là ǵ, và lại càng ít người đạt được điều đó. Read more »


 

Khi được "ở trên"

Bạn có thể tận hưởng sự tự do tuyệt vời khi trở thành người “cầm trịch” và hoàn toàn chủ động trong việc quyết định mức độ “yêu” nông hay sâu. Cả tay bạn và tay anh ấy đều hoàn toàn tự do khám phá cơ thể nhau. Read more »


 

Khống chế bệnh... "đầu hàng sớm"

Để chế ngự việc xuất tinh sớm, hơn ai hết bạn phải hiểu ḿnh, phải kiểm soát và làm chủ được khả năng t́nh dục của ḿnh mỗi khi vào cuộc. Read more »


 

Nóng bỏng ngay lần đầu

Thậm chí một người đàn ông dày dặn trận mặc cũng trở thành anh chàng tân binh trong lần đầu tiên lên giường với một đối tác mới. Cô ấy như là một quyển sách mới mà anh ta muốn đọc thật nhanh. Read more »


 

Phát ra âm thanh khi "yêu"

Trong lúc quan hệ, một số người vợ có biểu hiện... rên rỉ khiến chồng lo lắng v́ sợ có những hành động thô lỗ mang lại cảm giác đau đớn, khó chịu cho người vợ.
Read more »


 

Sở thích của chàng trên giường

Trong ân ái, một vài hành động ân cần dịu dàng sẽ giúp bạn giữ hơi ấm trên giường. Bằng cách t́m hiểu những điều chàng thích và không thích bạn sẽ tránh được việc chàng phật ḷng. Read more »


 

T́m sự ḥa hợp trong chuyện "yêu"

Để bất kỳ một mối quan hệ nào trở nên tốt đẹp hơn th́ đồng nghĩa với nó là phải có sự tương tác tốt giữa các thành viên. Vậy nên, mối quan hệ giữa người vợ và chồng cần có sự hoà hợp, gắn bó. Read more »


 

T́m điểm "lên tiên" của nàng

Trạng thái ngây ngất v́ sung sướng hay người ta c̣n gọi là tột khoái trong lúc làm t́nh được coi là món quà hấp dẫn nhưng không phải ai cũng may mắn nhận được nó. Có rất nhiều phụ nữ cả đời không biết đến niềm sung sướng này nhưng lại có người một lần duy nhất được lên mây lại thấy hạnh phúc cả đời. Read more »


 

T́nh yêu được thoả măn: Cũng bất hạnh...

... "Không chỉ t́nh yêu bị cản trở mới thường dẫn tới một kết thúc bi thảm, v́ ngay cả t́nh yêu được thỏa măn thường cũng đưa đến bất hạnh hơn là hạnh phúc. Đó là v́ những đ̣i hỏi của nó thường xung đột quá gay gắt với hạnh phúc cá nhân của kẻ đang yêu như ngấm ngầm phá hoại nó, v́ những đ̣i hỏi đó không tương hợp với những điều kiện khác của kẻ si t́nh, và như thế phá hủy những kế hoạch cuộc sống dựa trên các điều kiện ấy...". Read more »


 

“Yêu” cũng cần lễ nghĩa

T́nh dục là sợi dây gắn t́nh cảm lứa đôi nhưng nếu những người trong cuộc không khéo xử sự th́ nó cũng có thể trở thành nguyên nhân làm sứt mẻ mối quan hệ vợ chồng. Read more »


 

> Back to Top

   
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.