.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 
ĐEM HOAN CẢM TỚI CHO NÀNG
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Phụ nữ rất thích một cuộc "giao ban" với một đối tác tiềm năng. Niềm hưng phấn của nàng được đẩy lên cao độ nếu anh ta có những mánh khóe làm nàng khó cưỡng được.

Những gợi ư dưới đây có thể giúp bạn chinh phục được nàng:

Tận dụng thời gian

T́nh dục không phải là một cuộc đua và điều này càng đúng với phụ nữ. Nàng bao giờ cũng đến đỉnh vinh quang sau đàn ông, bởi cô ta cần một khoảng thời gian để đốt nóng những đam mê trước

 

khi nhập cuộc. V́ thế để gây được ấn tượng bạn cần phải biết chờ đợi và d́u dắt nàng cùng đi. Hăy nghĩ thà hy sinh vài phút sung sướng để chia sẻ cảm giác về đích cùng nhau.

Giao tiếp

Sự thân mật về mặt thể xác không phải là yếu tố đảm bảo cho một cuộc truy hoan măn ư. Cảm xúc mới là thứ đáng giá làm cả hai vừa ḷng trong hoàn cảnh này. Chia sẻ khao khát và ư tưởng về một cuộc giao ban như mong muốn. Trung thực về tất cả những ǵ bạn cho là đủ kích động bạn trong những giây phút đầu tiên nhập cuộc. Càng giăi bày nhiều, niềm vui thú đạt được càng nhiều. Hăy lắng nghe những điều nàng nói.

Cực khoái

Theo Thesite, có thể nói đây là một món quà mà phụ nữ nào cũng muốn được nhận nhưng lại không được nếm mùi vị của nó thường xuyên. Một vài cô gái đạt đến trạng thái hưng phấn tột độ khi “súng” của chàng “đi vào” “cô bé”. Bên cạnh đó, hàng loạt chiêu khuấy động trong màn dạo đầu như mơn trớn đủ để "hâm nóng" những điểm nhạy cảm nhất này. Từ đó nàng cứ nhẹ nhàng “lên mây” cùng với cô bé đang có biểu hiện ấm ướt.

Cấm "diễn kịch"

Không biết từ bao giờ cầm trịch tṛ diễn xuất luôn là phía nữ. Phía nam không được giao việc này v́ có lư do chính đáng, lần nào họ cũng có "tột khoái" đích thực, giống như một "hậu quả" bắt buộc.

Phái nữ buộc phải diễn "khao khát" v́ hai mục đích: một là động viên người nam giống như lời khen anh ta sexy, hai là tự hoạt náo để kích động bản thân.

Cứ làm như vậy dần dần họ sẽ tự lừa dối bản thân ḿnh và cả bạn t́nh. Có vô vàn kiểu trục trặc sức khoẻ ngăn cản người con gái hưởng thụ ân ái. Bất cứ thứ ǵ cũng có thể biến khoái lạc thành sự tra tấn. Trường hợp viêm phần phụ là một ví dụ điển h́nh. Có một tâm trạng thích hợp cho việc "leo lên đỉnh" là vô cùng quan trọng, bởi cơn cực khoái của phái nữ phụ thuộc vào tâm lư nhiều hơn là sinh lư, so với đàn ông.

Nàng thích ǵ?

Thách thức lớn nhất đối với bạn t́nh nam khi không hoàn thành được vai tṛ của ḿnh là bởi đối phương không biết cô ta nên làm ǵ. Hóa ra mọi việc đều có thể khắc phục được nếu cô ấy biết khám hiểm cơ thể ḿnh. Đó là cách nàng có thể chỉ cho bạn cách nên làm thế nào.

Nếu mọi thứ đều thất bại

Thiếu cực khoái đồng nghĩa với việc kỹ thuật sai và màn tŕnh diễn chưa thành công. Có rất nhiều nguyên nhân ẩn chứa đằng sau điều này. Đó có thể là do vấn đề sức khỏe hoặc tâm lư. Trong trường hợp này, nên đề nghị cô ấy đến gặp chuyên gia về t́nh dục học để có biện pháp giải quyết.

   
   
> Back to Top

>> more in Giới Tính T́nh Dục

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.