.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 
NÓNG BỎNG NGAY LẦN ĐẦU
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Thậm chí một người đàn ông dày dặn trận mặc cũng trở thành anh chàng tân binh trong lần đầu tiên lên giường với một đối tác mới. Cô ấy như là một quyển sách mới mà anh ta muốn đọc thật nhanh.

“Lần đầu tiên này đem đến cho nàng sự cảm nhận về sự hào phóng cũng độ thông thạo của bạn đối với nàng”, nhà trị liệu t́nh dục, tiến sĩ Sandor Gardos cho biết. Gần 2/3 trong số 2.385 phụ nữ mà ông khảo sát cho biết họ coi chuyện đó như một điềm báo về tiềm năng của mối quan hệ.

Dưới dây là mánh khóe hay nhất mà bạn nên tham khảo.

 


Chọn thời điểm


Sau lần hẹn ḥ thứ 3 không phải là ư hay. Đa số phụ nữ từng trải qua chuyện này cho hay, họ thường chờ đợi đến cuộc hẹn thứ 8 hay lâu hơn trước khi quyết định lên giườngvới một anh chàng. Cô ấy sẽ nói bóng gió cho anh ta biết khi ḿnh đă sẵn sàng.

"Vậy là đèn xanh đă bật lên khi cô ấy tạo ra mọi cuộc gặp gỡ riêng tư chỉ có hai người với nhau”, Tiến sĩ Darcy Luadzer, nhà trị liệu t́nh dục, tác giả cuốn “The Ten Minute Sexual Solution” (10 phút cho một giải pháp t́nh dục” nói. Hăy mời cô ấy ăn tối và đề cập đến chuyện trở thành người bạn chung pḥng với nàng ở một nơi ngoài thành phố.

Màn 'phục vụ' của đôi môi

"Nụ hôn tới tấp nhằm đảm bảo chắc chắn rằng bạn không phải là một người thiếu kinh nghiệm", Yvonne K. Fulbright, Tiến sĩ, tác giả cuốn “Touch Me There" (Hăy chạm vào người em) cho biết.

Chỉ một trong số 7 người phụ nữ coi chuyện lên giường với một ai đó mà không cần có màn khởi động. 2/3 trong số những người phụ nữ này chấm dứt mối quan hệ sau nụ hôn đầu tiên v́ lư do anh ta là kẻ quá vụng về cùng nụ hôn cẩu thả. Liếm đôi môi của nàng và xen kẽ những nụ hôn mềm mại với sự ḥa quyện mềm mại của hai chiếc lưỡi.

Đi xuống thật từ từ

Theo Menshealth, dành ít nhất 15 phút cho màn hôn và âu yếm trước khi di chuyển xuống thấp hơn. Các Eva cần ít nhất là 8 phút để được khơi gợi hoàn toàn trước khi “cô bé” được đánh thức. Càng mớn trớn nhiều th́ cô ấy sẽ càng khao khát nhiều hơn”, Luadzers nói. Để cho đôi tay đi dọc bên ngoài phần hông, “làm việc” chậm răi giữa hai đùi của nàng.

Sử dụng cái đầu

Nếu bạn nhận được một lời khích lệ, hăy tiếp tục con đường của ḿnh tại đó. 52% phụ nữ trong một cuộc thăm ḍ nói rằng muốn Adam dành ra ít nhất là 15 phút cho màn trêu đùa với vùng nhạy cảm. Dùng lưỡi, làm một cuộc đột phá nhanh mạnh ở đây để nàng nhận cảm giác đê mê. Dừng lại. Để nàng thở trong khi bạn hôn vào bắp đùi. Rồi lại lặp lại.

Tung ra đ̣n quyết định

Cuộc điều tra trong một nhóm người đă cho ra kết quả, 38% các cô thích “giao lưu” khoảng 10-20 phút. Kama Sutra trong trường hợp này không c̣n có ích nữa. 66% muốn làm tư thế truyền thống trong lần đầu tiên. “Điều này cho phép bạn quỳ gối giữa hai chân nàng và đi vào cô ấy đồng thời với việc kích thích "cô bé" bằng tay”, Tiến sĩ Patti Taylor cho biết.

Kết thúc êm dịu

Chắc chắn bạn không muốn lần đầu tiên này chỉ là t́nh một đêm. Bí quyết ở đây là ôm ấp sau khi tàn cuộc. 56% phái nữ muốn có khoảng 20 phút thân mật khi hạ màn. Đó không phải là quá nhiều. “Thậm chí chỉ là nắm tay và đặt bàn tay của bạn lên bụng cô ấy cũng đủ làm nên một khoảnh khắc có ư nghĩa”, Gados nói. Đừng quên chỉ dẫn sau: 59% thích bạn gọi điện lại vào ngày hôm sau hơn là gửi email hoặc tin nhắn. Đưa cho cô ấy một cảm giác phấn chấn tức nhưng đừng biến ḿnh thành kẻ quá săn đón. Nên để nàng luôn ở trạng thái muốn được gần bạn.

   
   
> Back to Top

>> more in Giới Tính T́nh Dục

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.