.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 
SỞ THÍCH CỦA CHÀNG TRÊN GƯỜNG
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   

Trong ân ái, một vài hành động ân cần dịu dàng sẽ giúp bạn giữ hơi ấm trên giường. Bằng cách t́m hiểu những điều chàng thích và không thích bạn sẽ tránh được việc chàng phật ḷng.

- Điều làm chàng mất hứng nhất là khi bạn hỏi "Anh vào chưa?", điều đó chẳng khác nói “súng” của anh bé quá em không cảm nhận được ǵ.

- Một số chàng nói rằng họ cảm thấy thực sự sợ hăi khi đang ôm ấp mà nàng nói: "Em hy vọng trứng không rụng".

- Đàn ông nghĩ rằng cử chỉ âu yếm để dành cho một mối quan hệ nghiêm túc.

- Đa số đàn ông thích những loại vải lụa mềm mại, mịn màng. Những loại vải thô ráp cứng đờ sẽ làm chàng khó chịu mỗi khi lên giường. Anh ấy sẽ không bao giờ xỏ chân vào đôi dép nhựa hay loại tất chứa nhiều nilon dễ làm chàng chảy mồ hôi.

 

- Sau khi lên tới đỉnh vinh quang, anh ấy cần vài phút một ḿnh để tận hưởng khoái cảm đang chảy âm ỉ trong người. V́ thế, bạn đừng đ̣i hỏi ǵ ở chàng lúc này như bắt anh ta đánh giá kỹ năng của bạn hay phải nói yêu bạn như thế nào. Hăy im lặng và để anh ấy yên tĩnh một lúc.

- Một chàng thổ lộ rằng điều tuyệt vời nhất với chàng từ trước đến nay là vợ ngậm những viên đá lạnh trong miệng trước, rồi mới bắt đầu đùa nghịch với “thằng em”.

- Lou Paget, tác giả cuốn "Làm sao để trở thành người t́nh tuyệt vời" nói rằng những chiếc gối là đồ chơi t́nh dục thường bị bỏ qua nhất. Hăy kê chiếc gối xuống mông anh ấy để chàng được ngắm nh́n bạn giao lưu với “cục cưng”. Làm chuyện ấy trong căn pḥng có chiếc gương lớn chắc chắn cũng làm nhiều chàng thích thú.

- Những người đàn ông đồng tính chỉ quan hệ với phụ nữ qua đường miệng mà thôi, một cách khiến phụ nữ về đích rất nhanh.

- Theo Women24, không một quư ông nào thích bị lừa dối. V́ thế đừng đóng kịch khi ở ở trên giường.

- Anh ấy muốn cảm nhận niềm cực khoái của bạn khi “dụng cụ” vẫn nằm trong “thâm cung”. Các cơ ở âm đạo co bóp liên tục, hơi thở dồn dập, tim đập mạnh và kèm những tiếng rên là các biểu hiện làm chàng hứng khởi.

- Đàn ông đôi lúc giống như con nít, luôn muốn được cưng chiều. Tập trung vào việc chiều chuộng anh ấy, khơi dậy niềm hứng thú với chuyện ân ái và đáp ứng nhu cầu khi có thể. Điều đó có thể khiến anh ấy luôn khao khát bạn.

   
   
> Back to Top

>> more in Giới Tính T́nh Dục

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.