Post Ads
  Advertiser Guide
 
 
GƯƠNG MẶT DOANH NGÂN
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace

 

7 “đại gia” giàu nhất TTCK Việt Nam

Ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai thành người giàu nhất TTCK Việt Nam 2008. Trong khi ông Đặng Thành Tâm rơi xuống vị trí thứ 3 sau khi “mất” hơn 3.000 tỉ đồng so với năm ngoái. Read more »


 

10 đại gia "mất tiền" nhiều nhất thế giới

Tiếp theo danh sách các tỷ phú thế giới năm 2009, tuần qua, trang web của tạp chí kinh tế Mỹ Forbes cũng đă công bố top 10 đại gia có tài sản bị hao hụt nhiều nhất trong “cơn lốc tài chính” toàn cầu hiện nay. Read more »


 

50 phụ nữ giàu nhất trên TTCK 2008

Nắm số cổ phiếu trị giá 1.345 tỷ đồng, doanh nhân thành đạt Đặng Thị Hoàng Yến đứng đầu Danh sách 50 phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán 2008 do chúng tôi công bố. Đây cũng là trường hợp hiếm hoi trong Top 50 có tài sản gia tăng so với năm trước. Read more »


 

Bill Gates lại là người giàu nhất thế giới nhờ … khủng hoảng kinh tế

Nhà sáng lập tập đoàn Microsoft, Bill Gates lại lần nữa trở thành người giàu nhất thế giới, “qua mặt” nhà đầu tư chứng khoán Warren Buffett, khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đă nuốt chửng hơn 2.000 tỷ USD giá trị tài sản của các tỷ phú khắp thế giới. Read more »


 

Chọn nhân tài kiểu Goldman Sachs

Cựu bộ trưởng tài chính Mỹ Paulson sử dụng sai gói 700 tỷ USD, cựu chủ tịch John Thain của Merrill Lynch dính líu vào scandal tiền thưởng... đều một thời là nhân sự cấp cao của Goldman Sachs. Họ bị tai tiếng, nhưng đúng như cách chọn người của Goldman, họ vẫn luôn là người chiến thắng. Read more »


 

Chuyện ít biết về người phụ nữ giàu nhất Việt Nam

"Ḿnh không thể ở sát bên con để đặt tay chỉ việc, mà nuôi dạy con có niềm đam mê, nuôi dưỡng con biết ước mơ lớn để chính các cháu tự phấn đấu theo đuổi ước mơ của đời ḿnh" - đó là tâm sự dạy con của chị.  Read more »


 

Cô chủ trẻ và 40 món phở Hoa Hồi

Không mấy ai nghĩ rằng, Thiên Trang lại không biết… nấu cơm trong khi rất giỏi chế bến các món ăn. Cái duyên ngầm của 40 món phở Hoa hồi đậm đà hương vị cũng bắt nguồn từ bàn tay cô gái này. Read more »


 

Định giá kiến trúc sư trưởng của Apple

Tạp chí Portfolio đi t́m đáp án cho câu hỏi “Steve Jobs có giá như thế nào với Apple và ngành công nghệ nói chung?” Read more »


 

Larry Ellison, tỷ phú vượt lên số phận

Joseph Lawrence Larry Ellison (17/8/1944) là đồng sáng lập và CEO của Oracle Corporation, một công ty phần mềm doanh nghiệp lớn. Read more »


 

Người giàu nhất Việt Nam: Nổi tiếng và tai tiếng

Hơn chục năm biết ông Đào Hồng Tuyển, tôi đă chứng kiến không ít kỳ tích mà ông đă làm được với tư cách không chỉ là một công dân yêu nước, một doanh nhân, mà là một tổng công tŕnh sư đầy khát vọng. Với ông, sự giàu có, nổi tiếng và tai tiếng dường như luôn đồng hành. Chỉ có điều, sóng gió của cuộc đời, sóng gió của thương trường, và cả sóng gió dư luận dường như không thể quật ngă ông. Read more »


 

Người phụ nữ phía sau thành công của Facebook

Mấy năm gần đây, Sheryl Sandberg đă đóng vai tṛ quan trọng giúp Facebook trở thành một trong những mạng xă hội được nhiều người biết đến nhất. Read more »


 

Những "thủ phạm" của suy thoái kinh tế

Trong số 24 cái tên được điểm, có cả những nhân vật như 2 vị cựu tổng thống của Mỹ là Bill Clinton, George Bush và CEO các tập đoàn tài chính có ảnh hưởng nhất nước Mỹ. Read more »


 

Những "thủ phạm" của suy thoái kinh tế (Phần 2)

Ngoài Bill Clinton, danh sách 25 nhân vật có "công" với suy thoái kinh tế c̣n có tên cựu tổng thống Mỹ George Bush và siêu lừa Bernard Madoff. Read more »


 

Những người giàu nhất Mỹ họp kín

Hai người đàn ông giàu có hàng đầu thế giới là Bill Gates và Warren Buffet đă đứng ra mời những nhân vật c̣n lại tới họp bàn vào 5/5. Read more »


 

Những tỷ phú ẩn danh

Họ là những người rất ít khi xuất hiện, cho dù đang sở hữu những công ty, tập đoàn khổng lồ với những sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới. Họ có tài sản hàng tỷ USD và đều là thành viên không tầm thường của CLB những người giàu nhất thế giới.
Read more »


 

Trung Quốc - 825 ngh́n triệu phú đô-la

Hăng China Daily đưa tin, Trung Quốc hiện có khoảng 825 ngh́n người sở hữu 10 triệu Nhân Dân tệ (tương đương 1,5 triệu đô-la), trong đó 51 ngh́n người có tổng tài sản 100 triệu Nhân Dân tệ. Read more »


 

Tỷ phú đổ tiền kinh doanh nơi "Yên Nghỉ"

Ông muốn biến nghĩa địa  thành một công viên, để linh hồn người chết bớt lạnh lẽo cô đơn... Ông là Nguyễn Mạnh Thản người từng lập nghiệp bằng đóng quan tài.
Read more »


 

V́ sao người Do Thái giỏi làm kinh tế?

Karl Marx, Alan Greenspan, Paul Krugman, George Soros, Michael Bloomberg... đều là những người gốc Do Thái rất thành công trên mặt trận làm kinh tế. Read more »


 

Warren Buffett được mệnh danh "Phật kinh doanh"

Tỷ phú đầu tư Warren Buffett vừa được chuyên trang tin tài chính Condé Nast's Portfolio xếp hạng thứ 16 trong danh sách 20 CEO tài năng nhất nước Mỹ mọi thời đại. Read more »


 

> Back to Top

   
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.