Post Ads
  Advertiser Guide
 
 
GÓC BẠN GÁI
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace

 

5 cách để gợi t́nh hơn

Nếu bạn mảnh mai, xinh xắn, trắng trẻo theo định nghĩa, bạn gợi cảm. Điều này thật sai lầm. Tuưp phụ nữ như người mẫu, gợi cảm với thân h́nh cực chuẩn và kiểu phụ nữ béo tṛn không trang điểm với mái tóc bẩn mà vẫn toát lên vẻ quyến rũ Hăy áp dụng điều này vào chính bạn. Read more »


 

10 điều chàng yêu ở bạn

Mùi thơm từ dầu dưỡng tóc là chất xúc tác diệu kỳ tới cảm xúc, đừng ngạc nhiên nếu một chàng trai nh́n theo v́ ấn tượng với hương tóc bạn. Các chàng không mấy khi dùng mùi dâu tây nhưng họ lại rất thích phụ nữ có mùi này. Read more »


 

Bạn là người thế nào trong mắt chàng

Nếu chàng bị cảm cúm mà bạn sợ bị lây và tránh mặt đến khi anh ấy khỏi th́ có lẽ bạn chưa yêu chàng thật ḷng. Làm bài trắc nghiệm sau để xem ḿnh là cô người yêu thế nào bạn nhé. Read more »


 

Bí quyết chọn người yêu cho bạn gái

Nếu bạn là cô gái pha một chút nam tính, công việc b́nh thường, nên chọn cho ḿnh một anh chàng công chức nhà nước. Read more »


 

Điều các chàng thích ở các nàng!

Khi yêu các bạn gái thường muốn ghi được càng nhiều điểm càng tốt trong mắt người yêu, nhưng có lẽ thật khó để họ biết hết những điểm mà các chàng yêu. Vậy hăy khám phá những điều bí mật chàng thích ở phái đẹp dưới đây nhé! Read more »


 

“Ghi điểm” với chàng trong buổi hẹn đầu tiên

Chọn một chiếc váy dễ thương mà bạn thấy tự tin cũng là cách giúp bạn "ghi điểm"

Với các cô gái, buổi hẹn đầu tiên bao giờ cũng rất thú vị và hồi hộp, nhưng cũng khiến họ lo lắng chút ít khi không biết ḿnh nên mặc ǵ, nói ǵ với người ấy cho phù hợp.
Read more »


 

Giữ chàng bên ḿnh

Các cô dâu vào ngày cưới hay nghĩ nhiều điều để thay đổi chú rể trong khi chú rể th́ lại nghĩ mọi cách làm thế nào để giữ cô dâu sau ngày cưới vẫn được rạng rỡ như lúc này. Tại sao bạn không giữ cho ḿnh luôn được rạng rỡ như trong ngày cưới nhỉ?  Read more »


 

Khi con gái đ̣i hỏi... vô giới hạn

Con gái thường hay nũng nịu, và thích được chiều chuộng. Tuy nhiên, nếu sự nũng nịu đi quá giới hạn, th́ lại trở thành ra đ̣i hỏi quá đáng . . . Read more »


 

Khi con gái ham “của lạ”

Tuy đă có "ấy ơi" nhưng một số nàng vẫn luôn muốn đi t́m “của lạ” cho riêng ḿnh.  Read more »


 

Khuynh hướng muộn chồng

Ngày nay, con gái cũng học cao, tài giỏi và thành đạt v́ thế họ không nghĩ đến chuyện sớm lấy chồng

Người con gái ngày xưa, bước vào tuổi dậy th́, khoảng 15,16 tuổi, có khi c̣n nhỏ hơn th́ cha mẹ đă t́m cách gả chồng. Người chồng, như một mục đích, một chỗ dựa cho người phụ nữ. V́ thời ấy, không học hành, không nghề nghiệp, người phụ nữ biết làm ǵ ngoài việc... lấy chồng? Read more »


 

Mất điểm trong mắt chàng

Để đẹp măi trong mắt chàng là điều không đơn giản . . .

Bạn đă sở hữu trái tim chàng. Nhưng cẩn thận đấy, bạn vẫn rất có thể bị mất điểm trong mắt chàng nếu có những hành động sau đây . . . Read more »


 

Mẫu đàn ông nàng thích

Trước hết anh ấy phải tự tin. Dù bạn là một chàng trai thông minh, một anh chàng thể thao hay một gă chơi bời đi chăng nữa, quan trọng nhất, bạn phải thể hiện được ḿnh mạnh mẽ và độc lập. Read more »


 

Người phụ nữ khôn ngoan

Họ là người đàn bà không ảo tưởng về sức mạnh của đàn ông. Họ nhặt nhạnh và nâng niu trước từng biểu hiện “trên mức trung b́nh” từ người đàn ông của họ.
Read more »


 

Nguyên nhân khiến nàng thay ḷng đổi dạ

Phái đẹp thường được đánh giá là mẫu người của sự chịu đựng, hy sinh, chung thủy. Tuy nhiên, việc phụ nữ “ăn nem” vẫn xảy ra và xu hướng ngày một nhiều hơn trong xă hội phát triển, đặc biệt là khi địa vị của họ có nhiều thay đổi. Read more »


 

Những cô nàng "bán ḿnh" cho vật chất

Ai cũng xuưt xoa trước những cô gái xinh xắn, ăn mặc sành điệu, đi xe đẹp… nhưng không phải ai cũng biết họ chính là những người bán ḿnh cho vật chất.
Read more »


 

Những lư do khiến nàng ngoại t́nh

Vợ chồng bạn đă có tất cả từ nhà đến xe hơi..., nhưng bên trong, mối quan hệ của hai người lại thiếu một điều phụ nữ mong muốn nhất: sự thân mật. Đây chính là một trong những lư do nàng ngoại t́nh. Read more »


 

Những thói quen yêu thích của nàng

Đàn ông có thể cho rằng phụ nữ là thứ sinh vật vô cùng rắc rối, khóc lóc chẳng v́ lư do ǵ và kêu ca phàn nàn những điều không đáng để mắt tới. Song thực ra, tất cả những ǵ nàng cần chỉ là chút quân tâm từ phía bạn. Read more »


 

Nỗi niềm làm mẹ đơn thân

"Làm mẹ một ḿnh giống như đi biển một ḿnh. Người ở ngoài th́ lỡ bước, thậm chí cố t́nh nhảy vô, c̣n người ở trong cuộc, có muốn ra cũng khó. Đoạn đầu là thử, là tự nguyện, nhưng đoạn sau nếu không có bản lĩnh th́..." Read more »


 

Rắc rối ngôn ngữ phái đẹp

Thực tế có vẻ như hai giới cùng nói chung một thứ ngôn ngữ. Nhưng đôi khi giữa họ lại nảy sinh những bất đồng khó giải quyết. Nam giới luôn cảm thấy phụ nữ thật khó hiểu, khó lư giải. Read more »


 

V́ sao con gái bị “ế”?

Nhiều cô nàng cứ hay than thở rằng sao t́nh yêu không đến với ḿnh. Xin thưa rằng không phải do bạn “ế”! Thật ra bạn chưa biết nh́n nhận lại bản thân của ḿnh thôi!. Read more »


 

> Back to Top

   
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.