.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

Giữ chàng bên ḿnh

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Các cô dâu vào ngày cưới hay nghĩ nhiều điều để thay đổi chú rể trong khi chú rể th́ lại nghĩ mọi cách làm thế nào để giữ cô dâu sau ngày cưới vẫn được rạng rỡ như lúc này. Tại sao bạn không giữ cho ḿnh luôn được rạng rỡ như trong ngày cưới nhỉ?

Khi bạn xuất hiện với hai yếu tố sau thật sự là vấn đề đấy 

1. Giữ dáng

Bạn nên phân biệt giữa “giữ

 


dáng” và “giảm cân”. Đó là nguyên nhân mà chúng ta không muốn ḿnh trở nên mỏng manh quá. Đàn ông thích phụ nữ có dáng cân đối với những đường cong gợi cảm.

Hầu hết chúng ta đều thừa nhận rằng h́nh thể là do yếu tố di truyền quyết định. Một số người gầy tự nhiên, và số khác th́ “có da có thịt” hơn. V́ thế, không phải việc tập thể dục quá sức có thể giúp bạn ốm hơn hay những phương pháp luyện tập nào là tốt nhất. 

Giữ “dáng” là giữ được sự cân đối giữa hông, eo và ngực, là khả năng cao nhất bạn có thể làm được trong tầm tay. Những phụ nữ có nhiều đường cong gợi cảm như Marilyn Monroe cũng có cỡ là 12 (hoặc 16) mà không bị nghĩ là quá mập. 

Thật sự trong cách nghĩ của đàn ông th́ phụ nữ cũng có thể tạo cho ḿnh sự cân đối nhờ vào trang phục bên ngoài. 

2. Ăn mặc phù hợp 

Tôi vừa bước vào quán ăn tôi gặp một cô gái đă ở đó. Cô ấy mặc một cái áo len mỏng, với khăn choàng cổ, một lớp son môi màu đỏ đi với chiếc váy đơn giản, và một đôi giầy gót nhọn. Đi ngang qua cô và tôi chợt nghĩ “Ồ, người phụ nữ này thật biết kết hợp trang phục”. Những ǵ mà cô ấy mặc rất đơn giản, không có vẻ ǵ là đắt tiền cả và chúng không được mua đồng bộ. Nó chỉ là cách mà cô xuất hiện. Tôi không thể định nghĩa rơ ràng được và chỉ có thể nói là nó rất hợp thời trang. 

Tôi không nói về những bộ trang phục mà các cô người mẫu mặc hay những bộ trang phục kỳ dị là mốt. Những ǵ tôi nói ở đây trái ngược với mốt. Nó là măi măi. Đó là những bộ quần áo vừa vặn và không rộng lùng thùng. Đó là những bộ quần áo làm tôn lên dáng người của bạn.

Có nhiều sách viết về cách ăn mặc để bạn có thể tham khảo. 

Ngoài ra, c̣n thêm một số yếu tố phụ khác giúp bạn giữ chàng chặt hơn.

1. Chăm sóc móng tỉ mỉ 

Hầu hết những người đàn ông đều thích bàn tay của phụ nữ, v́ chúng thường được chăm sóc, làn da mềm mại, những chiếc móng khỏe mạnh và được trang trí bằng những màu sắc ngộ nghĩnh, những họa tiết đáng yêu, hay những viên đá lấp lánh… C̣n đàn ông ư? Họ không thể làm thế. 

2. Tập thể dục 

Không có điều ǵ sai khi bạn đến với pḥng tập thể dục. Luôn giữ cho cơ thể ḿnh cân đối, mạnh khỏe, săn chắc là cách hấp dẫn chàng nhất. 

3. Mái tóc 

Bạn sẽ tuyệt hơn với một mái tóc sạch và được cắt tỉa cẩn thận, hợp thời trang. Chàng cũng sẽ rất nhớ mùi hương dầu gội đầu của bạn đấy.

Những điều trên không là khoa học, nhưng tôi tin là nó đúng. Hai quy tắc trên sẽ giúp bạn hấp dẫn trong mắt chàng ngay cả khi bạn đă già.

   
   
> Back to Top

>> more in Góc Bạn Gái

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.