.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

12 điều phụ nữ thích ở quư ông

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Dù rất yêu nhưng một số chàng trai không hề biết sở thích của người yêu, không biết nàng yêu và ghét những ǵ ở ḿnh để thay đổi cho phù hợp nếu có thể. Dưới đây là những điều bí mật mà các nàng thích.

1. Khiêu vũ

Nàng sẽ thán phục khi thấy khả năng khiêu vũ tuyệt vời của bạn. Bước nhảy nhẹ nhàng, điêu luyện sẽ làm nàng bay bổng theo tiếng nhạc du dương. Với các nàng, không có ǵ thích hơn là được khiêu vũ

 


ăn ư với một anh chàng thanh lịch trên sàn nhảy.

2. Giúp nàng thay lốp xe hay gắn lại cánh cửa bị hỏng…

Các nàng dường như không có khả năng làm chúng. Thật chu đáo nếu bạn quan tâm giúp nàng làm những điều đó. Nàng sẽ rất thích thú và cảm kích bạn nhiều lắm.

3. Lịch sự

Đây là điểm tất yếu mà bạn nên có và không bao giờ lỗi thời cả. Bởi không cô gái nào là không thích anh chàng của ḿnh lịch sự, galăng, luôn sẵn sàng giúp họ mở cửa hay kéo ghế để họ ngồi.

4. Ăn mặc lịch sự

Phụ nữ rất vui và cảm kích khi chàng của họ có thói quen ăn mặc gọn gàng, chỉnh tề và thanh lịch. Lúc đó trông bạn sạch sẽ và ấn tượng biết bao!

5. Sống ḥa thuận với mẹ

Cuộc sống sẽ dễ chịu hơn cho mọi người nếu bạn có một mối quan hệ tốt với mẹ ḿnh. Và từ đó, nàng sẽ nghĩ rằng sau này bạn cũng sẽ sống tốt và ḥa hợp với họ như vậy.

6. Đôi khi cũng cần biết khóc

Một người đàn ông không ngại thể hiện cảm xúc của ḿnh th́ có sức hấp dẫn rất lớn với phái đẹp. Mặc dù không dễ ǵ khóc nhưng nếu điều đó có xảy ra, phụ nữ vẫn luôn ủng hộ bạn.


 


7. Biết tự chăm sóc bản thân

Sức khỏe luôn là thứ quan trọng với mọi người. Việc bạn tập thể dục hay ăn kiêng để có sức khỏe tốt hơn là điều nàng rất muốn bạn làm.

8. Tạo cảm giác an toàn cho nàng vào buổi tối

Phụ nữ thường rất yếu bóng vía. Chỉ cần những tiếng động lạ là làm họ hoảng sợ. V́ vậy, họ rất thích có người đàn ông bên cạnh che chở cho họ.

9. Có óc khôi hài

Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn khi có tiếng cười. Tuy nhiên, đừng lặp lại tṛ đùa quá nhiều lần, bạn nhé.

10. Thực hành vai tṛ của người cha

Đàn ông thích trẻ con và biết chăm lo cho con cái là nhất trong mắt phụ nữ đấy!


11. Tài xế đắc lực của nàng

Có thể họ lái xe thành thạo, nhưng họ luôn muốn cánh mày râu là “bác tài” đưa đón và chở họ đi đâu đó cùng nhau.

12. Quan tâm chăm sóc nàng khi ốm đau

Đó là sự trợ giúp lớn và là nguồn an ủi tuyệt vời đối với nàng. Nàng sẽ rất cảm động khi thấy bạn lo lắng chạy mua thuốc, nấu cháo, đút cho nàng ăn trên giường bệnh…

Tóm lại, phụ nữ yêu thích nhiều thứ nữa ở đàn ông. Bạn hăy ghi nhớ những ǵ cô nàng của bạn thích và thực hiện chúng. Như vậy, nàng sẽ yêu bạn nhiều hơn thôi.

   
   
> Back to Top

>> more in Góc Bạn Trai

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.