.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

Ấn tượng khó phai trong mắt nàng

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Nếu bạn đă có ư định gây ấn tượng với nàng th́ đừng thờ ơ với tờ hoá đơn thanh toán trong bữa tiệc hôm nay.

Trong một bữa tiệc, bạn phát hiện ra nàng. Nhưng làm sao để nàng cũng chú ư tới bạn. Hăy thử áp dụng những “chiêu” dưới đây, bảo đảm h́nh ảnh của bạn sẽ được cô ấy đưa vào "bộ nhớ”.

1. Dắt xe

Cô ấy đang loay hoay một ḿnh với chiếc xe. Đừng ngại ngần hay đứng ngây người ra…

 


ngắm nàng dù bạn chưa quen biết. Hăy nhanh chóng giúp cô ấy với lời nói nhẹ nhàng: “Để anh”. Đó là cách làm quen dễ gây ấn tượng và thiết thực. Hành động này rất đơn giản nhưng nhiều chàng trai lại thường bỏ qua với các cô gái.

2. Hăy nhớ: "lady first"

Dù là việc nhỏ như lên cầu thang, chọn ghế ngồi, hay gọi món, bạn hăy luôn làm theo tiên chỉ: “lady first”. Đừng lanh chanh không bạn sẽ trở thành gă sỗ sàng đó! Chuyện tưởng nhỏ mà không nhỏ chút nào. Nữ giới hay đánh giá đàn ông qua những việc mà có khi bạn không hề nghĩ tới.

3. Nói đỡ cho nàng

Trêu đùa lẫn nhau là sở thích của mọi người. Nếu lúc này, nàng đang bị tất cả trêu đùa và chưa biết "chống trả" thế nào, bạn hăy tận dụng cơ hội để là "người hùng cứu mỹ nhân", giúp nàng thoát khỏi ṿng “bủa vây”.

4. Quan tâm tới tất cả phụ nữ

Tuy bạn chỉ “nhắm” nàng song vẫn phải chiều tất cả các chị em một cách công bằng. Điều đó có hai lợi ích. Một là biến bạn trở thành chàng trai rất ga lăng. Hai là giúp bạn dấu đi được phần nào “ư đồ” với nàng. Các cụ nhà ta đă có câu: “Lờ đờ nước hến cho ḷng tương tư!”.

5. Làm việc mà vốn chỉ dành cho phụ nữ

Mọi người cùng ngồi vào bàn ăn, bạn nghĩ việc lau bát đũa, gắp đồ ăn hoặc những thứ cỏn con hơn là việc của con gái. Nhưng nếu chủ động làm việc đó hộ chị em, bạn sẽ thực sự là người đàn ông thuộc nhóm tuưp-phờ-nờ (tôi yêu phụ nữ). Sự chăm sóc, chiều chuộng đơn giản đó lại được các quí cô đánh giá rất cao.

6. Những câu chuyện hài


 


Làm nàng và mọi người có những phút giây thoải mái, vui vẻ bằng một câu chuyện hài dí dỏm là cách làm khiến bạn trở thành tâm điểm của buổi gặp gỡ hôm nay. Nhờ nó, chắc chắn không chỉ có cô ấy mà c̣n nhiều người nữa cũng không thể quên bạn được. Hơn nữa, chàng trai có khướu hài hước luôn hấp dẫn phụ nữ.

7. Nói ít nhưng chất lượng

Ngoài những câu chuyện vui ra th́ bạn đừng cố thể hiện ḿnh bằng cách nói quá nhiều. Đôi khi, điều đó làm phản tác dụng. Phụ nữ thường mắc

bệnh nói nhiều nhưng đa số họ lại không muốn có người yêu là một anh chàng lắm mồm.

8. Tỏ ra bí ấn

Khi nàng đưa ra một số câu hỏi, bạn đừng sớm thoả măn trí ṭ ṃ của cô ấy, thậm chí có thể bạn chẳng có ǵ để giữ bí mật. Hăy để cô ấy t́m cách khám phá bạn. Cũng giống nam giới, phụ nữ rất hứng thú với những điều bí ẩn.

9. Rút ví thật nhanh

Cuối cùng, nếu bạn đă có ư định gây ấn tượng với nàng th́ đừng thờ ơ với tờ hoá đơn thanh toán trong bữa tiệc hôm nay. Đây là một mẹo nhỏ, có thể không phải chỉ ḿnh bạn có nhă ư muốn trả tiền nhưng hăy tỏ ra là người đầu tiên muốn làm việc đó. V́ có đến quá nửa số phụ nữ để ư đến hành động này của nam giới và họ “chấm điểm" rất cao cho các anh chàng “nhanh nhẹn”.

   
   
> Back to Top

>> more in Góc Bạn Trai

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.