.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

Bí quyết để có nụ hôn đầu tiên với nàng

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Bạn đă bao giờ hẹn ḥ với bạn gái mà chưa biết làm sao thực hiện nụ hôn đầu tiên với cô ấy chưa?

Sự thật là, nếu bạn không biết cách để thúc đẩy mối quan hệ, bạn sẽ không có cơ hội thứ hai đâu. Sau đây là 10 cách để bạn có được nụ hôn đầu tiên và có thể nhiều hơn thế…

Dùng sự lăng mạn như một gia vị chứ không phải món ăn chính

Hầu hết những gă đàn ông không biết làm thế nào để thể hiện sức

 


hấp dẫn. Họ nghĩ rằng nếu họ dẫn nàng đi ăn tối, giữ cánh cửa cho nàng và hành động ga lăng th́ nàng sẽ bắt đầu có cảm giác với hắn ta. Nhưng nếu bạn biết tạo ấn tượng thu hút đầu tiên và sau đó thêm vào việc mở cửa cho phụ nữ, bước đi ở phía ngoài lề đường, gọi thức ăn cho nàng, chọn loại rượu hoặc bất ḱ trong 100 hành động khác như thế, sẽ tạo một ấn tượng mạnh mẽ đến nàng.

Sử dụng ngôn ngữ của thân thể

Phụ nữ có khả năng hiểu và giao tiếp bằng ngôn ngữ thân thể tốt gấp 10 lần đàn ông. Phụ nữ có thể biết được tâm trạng của người khác chỉ qua việc nh́n bề ngoài của họ. V́ vậy, một trong những cách để có được nụ hôn đầu tiên là tạo sự chú ư bằng ngôn ngữ thân thể. Tạo một tư thế ngồi ngay thẳng, hơn ưỡn ngực và để vai thật thoải mái. Đi đứng một cách chậm răi và nhẹ nhàng. Mức độ chú tâm cho việc này nhiều bao nhiêu, th́ bạn càng được ḿnh bấy nhiêu và càng làm cho nàng để tâm đến bạn.

Loại bỏ mối nguy hiểm

Đàn ông thường xài những chiêu cũ rích và cứng ngắc trong các buổi hẹn ḥ như: đầu tiên là t́m cách nắm tay nàng, rồi hôn nàng, đụng chạm thân thể nàng… Những điều này đều làm cho cánh đàn ông rơi vào một sự liều lĩnh khó kiểm soát và nếu thất bại, đảm bảo chúng ta sẽ không có cơ hội thứ hai.

Hăy biết rằng, trung b́nh sự thất bại của đàn ông đến từ việc anh ta cư xử như thể đang muốn lấy đi một cái ǵ đó từ cô nàng của họ. Nhưng khi bạn biết làm cách nào để trở nên lôi cuốn, bạn sẽ làm cho cô ấy vui vẻ tự nguyện.

Hâm nóng cảm giác

Khi bạn tạo một cảm giác dè dặt về điều đang xảy ra giữa hai người, cô ấy sẽ có những h́nh ảnh đánh thức cảm giác trong đầu nàng. Tất cả những hành động và cử chỉ của bạn phải diễn tả được sự gợi t́nh bên trong, người thành công là người làm cho nàng cảm thấy sự khác biệt.


 


Hăy nói “Anh có thể, nhưng anh sẽ không…”

Một trong những ch́a khóa quan trọng để có được sức hấp dẫn và cá tính trong mắt phụ nữ là không tiến lên khi bạn có thể. Ví dụ, nếu nàng đến nhà bạn vào một buổi chiều, nhưng bạn phải ra ngoài có việc gấp, thay v́ cố sắp xếp mọi thứ để được ở bên nàng, hăy an ủi nàng rằng có thể nàng sẽ muốn khám phá căn hộ bạn vào lần sau. Tương tự như vậy, sẽ chỉ dừng lại ở một nụ hôn, ngay cả khi bạn có thể đi xa hơn, hăy để mọi thứ diễn ra bất th́nh ĺnh.


Ngừng tạo nên tâm lư đề pḥng

Hầu hết cách tiếp cận sex của đàn ông làm cho phụ nữ không hài ḷng và có những phản ứng… Ví dụ như khi cố gắng đụng chạm với nàng trước khi nàng sẵn sàng, ngay lập tức sờ mó nàng sau khi hôn và cố t́nh không hiểu toàn bộ quá tŕnh gợi t́nh đối với một người phụ nữ. Mấu chốt của vấn đề là bạn phải có khả năng đánh thức nàng mà không cần nói thẳng ra hoặc đụng chạm ǵ nàng, một khi nàng đă sẵn sàng th́ nàng sẽ tự động biểu lộ cảm xúc với bạn, lúc đó bạn sẽ điều khiển được t́nh thế. Mặt khác, nếu bạn không thể làm nàng có cảm giác trước th́ việc tiến tới sẽ chỉ nhận được sự thất bại mà thôi.

Hăy biết điểm khác biệt giữa bắt đầu và kết thúc

Khi bắt đầu, một ngọn đèn, một cái chạm nhẹ sẽ làm cho phụ nữ có cảm giác nhất. Nhưng điều này thật sự tương phản sau đó với những cảm xúc mănh liệt. Hăy giữ đúng tŕnh tự và bạn sẽ cho nàng những cảm giác mà nàng đang t́m kiếm.

Vạch ra “kế hoạch tấn công”

Tiến hành mọi việc từng bước theo tŕnh tự, bạn sẽ làm chủ được t́nh thế, hiểu và biết được những ǵ cần phải làm. Hăy suy nghĩ xem bạn sẽ làm ǵ để tiến hành mọi việc tuần tự một cách thật tự nhiên.

Sẵn sàng với tâm lư đề pḥng

Phụ nữ thường phản kháng lại chủ yếu v́ cô ta không theo kịp “tốc độ” của người đàn ông. Hầu hết nam giới không nhận ra rằng phụ nữ thích được có cảm giác “đề pḥng” và được mơ tưởng về người đàn ông biết cách đánh thức ḿnh một cách từ tốn. Sự kiên tŕ, tuy không ồn ào và kiêu căng, nhưng có thể giảm sự đề pḥng. Khi sự đề pḥng này xuống đến mức hợp lư sẽ làm cô ấy cởi mở hơn với bạn.

Đầu tư những kỹ năng để yêu

Phụ nữ biết ḿnh đang hẹn ḥ với người đàn ông như thế nào. Khi bỏ thời gian để t́m hiểu cách thu hút phụ nữ, làm họ xiêu ḷng và sau đó cho họ những giây phút khó quên. Bạn tự tạo cho ḿnh lợi thế lớn so với những người không bận tâm đến việc đầu tư lĩnh vực này trong cuộc sống của họ. Vậy nên, hăy làm những ǵ trong khả năng để trở thành người t́nh tuyệt nhất mà bạn có thể. Khi đó, bạn sẽ thấy một thế giới hoàn toàn mới về phụ nữ mở rộng trước mắt bạn.

   
   
> Back to Top

>> more in Góc Bạn Trai

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.