.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

Có phải nàng thử bạn?

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Ngay trong lần hẹn đầu, nàng đ̣i trả tiền hoặc để bạn thao thao bất tuyệt? Liệu có phải nàng đang dùng phép thử bạn?

Đ̣i trả tiền

Đây có thể là phép thử của nàng. Nàng thử xem phản ứng của bạn ra sao trong trường hợp này. Đây không phải là hành động thô lỗ hay kỳ quặc nhưng bạn cần lập kế hoạch để xử lư t́nh huống cho hợp lư. Có thể nàng nghĩ rằng hơi ngại khi không trả phần của cô

 


ấy…. Có người sẽ nghĩ bạn thật keo nếu nhường quyền trả tiền cho cô ấy, trong khi một số phụ nữ được trả tiền là niềm vinh hạnh.

Vậy bạn sẽ xử lư t́nh huống này ra sao? Hăy để nàng biết rằng, bạn rất vui được trả tiền và cương quyết làm như vậy. Bạn có thể xóa tan không khí khá ngại ngùng hoặc căng thẳng giữa hai người bằng cách đùa với nàng rằng: Nàng có thể trả cho lần hẹn sau. Hoặc bạn có thể đưa ra lư do hài hước ǵ đó để được trả tiền: Ví dụ như, bạn được tăng lương, bạn được thăng chức…

Bộc lộ sự không bằng ḷng

Nếu nàng tỏ thái độ không thích điều ǵ đó trong buổi hẹn, chẳng hạn như món ăn, không khí xung quanh… th́ cách bạn phản ứng với những lời phàn nàn của nàng cũng là một kỹ năng. Nàng kêu ca th́ chắc hẳn có điều ǵ đó nàng chưa thực sự bằng ḷng.

Nếu bạn phát cáu v́ những lời phàn nàn của nàng th́ chứng tỏ bạn không biết quan tâm tới cảm xúc người khác. Bạn có thể nhẹ nhàng đề nghị chuyển tới một địa điểm khác hoặc nói chuyện với người phục vụ về t́nh trạng này. Nếu tiếp tục hẹn ḥ lần sau, bạn nên lưu ư. Cách ứng xử lịch sự sẽ tạo ấn tượng tốt với nàng.

Đặt câu hỏi "hóc"

Trong cuộc hội thoại, nàng đưa ra những b́nh luận hoặc câu hỏi khá “hóc” hoặc ngây ngô hoặc có ư trêu ghẹo bạn? Bạn sẽ phản ứng ra sao? Cách ứng xử của bạn sẽ khiến nàng hiểu thêm về bạn đó.

Trong trường hợp này, bạn nên b́nh tĩnh và ứng xử hài hước là tốt nhất. Nếu không quá riêng tư về cuộc sống của bạn, bạn có thể cho nàng biết sự thật. Nhưng nhớ là b́nh tĩnh và điềm đạm nhé!

Nhắc đến những hành động ga lăng

Phụ nữ thích được quan tâm, chăm sóc. Trong lần hẹn đầu, nàng đề cập tới chủ đề này. Nàng nói là thích con trai hiểu tâm lư phụ nữ, biết quan tâm và lo cho gia đ́nh. Như vậy không có nghĩa là nàng không đánh giá cao tính hào hiệp của bạn. Đây có thể là cách nàng thử xem phản ứng của bạn ra sao thôi.

Bạn sẽ phản ứng ra sao? Bạn chớ ngẩn ṭ te với chủ đề của nàng bởi điều đó cũng không có ǵ là quá bất ngờ. Hăy chấp nhận quy luật muôn thuở đó bằng cách ứng xử thật lịch sự và tự nhiên. Cách bạn tạo cho nàng không khí nói chuyện thoải mái, cởi mở, ánh mắt quan tâm hướng về nàng sẽ giúp nàng hiểu ra nhiều điều về bạn.

Để bạn điều khiển cuộc hội thoại

Nàng để bạn nói chuyện thao thao bất tuyệt và nàng lắng nghe. Tất cả chỉ có vậy. Đây là cách để nàng quan sát và đánh giá bạn qua cách bạn nói chuyện.

Bạn sẽ ứng xử ra sao khi nhận thấy chuyện này? Bạn hăy lôi nàng vào cuộc chuyện tṛ bằng cách nỏi về sở thích của nàng hoặc những điều liên quan đến cuộc sống của cô ấy. Nhưng lưu ư, chớ nên hỏi những câu quá riêng tư đấy nhé. Tự nhiên, cô ấy sẽ nói chuyện với bạn và bạn sẽ không c̣n một ḿnh độc thoại nữa.

   
   
> Back to Top

>> more in Góc Bạn Trai

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.