.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

Là người đàn ông nàng muốn

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Đàn ông thích người phụ nữ đẹp hoàn hảo. Cánh chị em lại chỉ mong mỗi một điều: Một anh chàng không phệ. Bởi thế, bạn hăy ăn uống hợp lư để giảm cân và chăm tập tành cho những khối cơ thêm săn chắc.

2. Hăy bỏ hết đám áo phông cỡ XXX…L đi và thay vào đó những chiếc vừa người hơn. Có lẽ bạn chỉ nên mặc áo cỡ trung b́nh. 

3. Không bao giờ cho phép ai vừa nghe tường thuật bóng đa qua radio vừa… cắt tóc cho bạn. 

4. Nên tận mua những tấm ga trải giường trắng không polyester. 

5. Nên dành tiền định mua một loạt đĩa phim DVD để tậu một đôi

 


giày mới.  

6. Mỗi lúc chỉ nên có 1 kế hoạch thôi. 

7. Hăy mua nến. Nến rất rẻ mà lại cực kỳ hiệu quả khi chinh phục cánh chị em. 

8.  Khi tặng quà cho một cô gái, nhớ kèm cả bưu thiếp. Món quà có thể chẳng cần tốn kém, song bưu thiếp nhất thiết phải có bút tích của bạn. Tối kỵ những tấm thiếp đă in lời ghi tặng sẵn rồi. 

9. Phụ nữ trở về nhà sau giờ làm háo hức được quan tâm, chú ư. Đàn ông trở về nhà chỉ muốn làm cốc bia và thư giăn. Khoảnh khắc bạn vào nhà, hăy ôm cô ấy, nh́n vào đôi mắt cô ấy và nói bạn rất vui v́ lại được nh́n thấy cô ấy. Cử chỉ đơn giản này nếu được thực hiện một cách đầy thành ư sẽ cho bạn khối thời gian nằm khểnh trên ghế uống bia và xem TV. 

10. Hăy mua thùng đựng rác có nắp và đặt trong nhà bếp, nhà tắm. Giấu vào đó tất cả những ǵ chị em không muốn thấy.

11. Lên danh sách “những hành động không thể chịu nổi” của chị em và mỗi khi gặp phải chúng, hăy lên tiếng. Hăy cho các cô gái hiểu rằng bạn không muốn ở bên cô ấy khi cô ấy hành động như vậy. Cô ấy sẽ muốn giữ bạn. 

12. Nếu bạn mua xe hơi, đừng chọn xe lái tự động, v́ như thế trông bạn có vẻ hơi “kém” trong mắt chị em. 

13. Không bao giờ nói: “Anh biết anh không phải là Brad Pitt”. Bạn là đàn ông. Hành động như thể bạn nghĩ rằng ḿnh “hot” sẽ khiến bạn thực sự “hot”.  

14. Đừng đi dép xăng đan. Đừng xắn tay áo trừ phi bạn chơi golf.

15. Khi một cô gái nhờ bạn “tháp tùng” cô ấy đến đám cưới hay một sự kiện quan trọng của gia đ́nh, nếu cảm thấy ḿnh không muốn gắn bó, chớ có nhận lời. 

16. Đừng vận hành mọi chuyện theo mô h́nh “có vấn đề/không có vấn đề”. Bởi chị em không nh́n bạn ngán ngẩm lắc đầu không có nghĩa mọi chuyện đều “rất ổn”. 

17. Nếu bạn đến muộn, hăy gọi điện thông báo. 

18. Nên đánh răng nhiều lần trong ngày. 

19. Nên biết rằng nếu bạn cố t́nh quên cắt lông mũi, cô gái của bạn sẽ cố t́nh quên “chủ động tấn công” bạn trên giường. 

20. Để nàng bắt gặp bạn suốt ngày nằm dài xem TV trong pḥng khách không hay ho lắm đâu. 

21. Có thể bạn không biết cô ấy muốn ǵ vào ngày sinh nhật, nhưng bạn bè cô ấy th́ biết đấy. Đi hỏi họ xem. 

22. Đôi lúc bên nàng, có thể bạn bị “sai khiến” kiểu “đóng giúp em cái cửa sổ”, “thay CD đi anh”, “anh vuốt ve con mèo một tí”, song đừng v́ thế mà nóng giận. Hăy coi đó là lư do chính đáng để bạn “bắt” nàng găi lưng cho ḿnh sau. 

23. Hăy mua cây lau nhà. Lau khô ở pḥng khách và lau ướt trong bếp, trong pḥng tắm. Nhớ rửa bát đĩa, và nhặt gọn quần áo rơi dưới sàn. Như thế, nàng sẽ tin rằng bạn thực sự là một người lớn sống có trách nhiệm.

   
   
> Back to Top

>> more in Góc Bạn Trai

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.