.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

Khi nào bạn nên "đá" nàng?

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Nếu bạn gái tán tỉnh người đàn ông khác, lừa dối hay chỉ trích bạn trước đám đông... th́ bạn nên sớm chấm dứt mối quan hệ để tránh hậu quả về sau.

Khi đă yêu bạn thực ḷng, nàng sẽ không có những hành động như:

Không ủng hộ bạn

Hai người yêu nhau không hẳn đă có ư kiến hoàn toàn giống nhau. Có thể hai người có

 


những cuộc tranh luận, đó là chuyện hết sức b́nh thường. Nàng hoàn toàn có quyền đưa ra ư kiến. Tuy nhiên, nếu nàng không hậu thuẫn bạn và thường xuyên làm bạn "ê mặt" trước bạn bè và nơi đông người, th́ bạn sẽ phải là người lên tiếng trước. Nếu nàng không thay đổi th́ bạn nên chấm dứt mối quan hệ hiện tại.

Tán tỉnh người đàn ông khác

Thật khó chịu nếu nàng đi bên cạnh bạn nhưng vẫn tán tỉnh, cười đùa, đưa đẩy hoặc có hành động quá thân thiện với người đàn ông khác. Bạn cần cảnh tỉnh v́ mối quan hệ với nàng. V́ sớm muộn ǵ bạn cũng không chịu được t́nh huống như thế này lại xảy ra.

Không chú ư đến bạn

Đương nhiên nàng được quyền có các mối quan hệ riêng, như bạn bè, đồng nghiệp... Thỉnh thoảng nàng tự thay đổi không khí bằng cách gặp gỡ họ hay đi shopping cùng. Bạn hiểu và không đ̣i hỏi nàng phải luôn ưu tiên bạn trên hết. Tuy nhiên, nếu nàng thường xuyên quên hẳn bạn đi, coi bạn giống như chưa từng xuất hiện th́ bạn cần xem xét lại. Hoặc trường hợp, bạn đi cùng nàng nhưng nàng không giới thiệu với những người xung quanh, lờ đi sự có mặt của bạn. Họ cùng cười nói hớn hở, c̣n bạn th́ đứng yên một chỗ. Điều đó chứng tỏ bạn có vị trí rất thấp trong tâm trí nàng.

Nói dối

Nàng đổi lịch hẹn với bạn với lư do là nàng ốm nhưng thực chất là đi nhảy cùng ai đó; nàng không đến thăm một người bạn của hai người v́ lư do chính đáng nhưng lại đi uống nước cùng một người bạn khác. Dần dần niềm tin của ban bị lung lay. Từ nói dối nhỏ sẽ tạo tiền đề cho những t́nh huống lớn hơn sau này. Trong t́nh yêu rất cần sự trung thực và thẳng thắn. Nếu t́nh huống này liên tục xảy ra, đây là dấu hiệu của t́nh yêu tan vỡ.

Chỉ trích

Không ai hoàn hảo, vấn đề là nhận thức để sửa sai đến đâu. Nếu bạn gái lúc nào cũng dằn vặt và chỉ trích v́ sai lầm mà bạn đă mắc phải, th́ bạn sẽ bị tổn thương rất lớn. Điều này là bằng chứng cho thấy nàng không hiểu, thông cảm và thương bạn. T́nh yêu khó có thể tồn tại lâu dài với những hành động kiểu như thế này.


 


“Biến mất” mà không nói ǵ

Nàng đột nhiên không có tin tức ǵ sau những lần hẹn ḥ. Gọi điện cũng không thấy nhấc máy hoặc tắt máy. Và khi quay về, với lư do rất mùi mẫn, đó là đi thăm người thân hoặc bạn bè ốm. Nàng nợ bạn một lời giải thích rơ ràng và thuyết phục hơn. Chớ nên tin vào những lời xin lỗi kiểu như vậy. Nàng không coi trọng sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của nàng. Chia tay chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Lạm dụng bạn

T́nh yêu được xây dựng trên cơ sở t́nh cảm và

niềm tin lẫn nhau, cả hai bên đều thấy hài ḥa. Nếu nàng có biểu hiện của kẻ “đào mỏ” hay chỉ coi mối quan hệ giữa hai người là chuyện đùa cợt th́ nên sớm chọn cho ḿnh con đường riêng v́ thực chất cô ấy không yêu bạn mà cần bạn v́ những lư do khác.

Mắng bạn trước đám đông

Nàng thường xuyên la hét bạn trước bạn bè, đồng nghiệp giống như một đứa trẻ. Đây chính là dấu hiệu của sự không tôn trọng. Hành động này sẽ làm bạn mất thể diện trước đám đông. Cô ấy không phải là bố mẹ và bạn không phải là đứa trẻ. Hai người đang có quan hệ b́nh đẳng nhưng nàng không nghĩ vậy và cho ḿnh cái quyền được lên mặt khi bạn đang đứng trước mọi người. Khó có thể tồn tại t́nh yêu lâu dài kiểu như thế này.

Cuộc sống không lành mạnh

Nếu bạn phát hiện thấy nàng nghiện rượu, nghiện thuốc lá hay những biểu hiện khác của lối sống buông thả, hăy góp ư thẳng thắn. Nếu đó thuộc bản chất cuộc sống của nàng và không thể thay đổi, tốt nhất bạn nên là người chủ động để mỗi người có cuộc sống riêng.

   
   
> Back to Top

>> more in Góc Bạn Trai

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.