.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

GỌI TÊN NGƯỜI T̀NH CŨ TRONG ĐÊM TÂN HÔN

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Tôi đă một lần dang dở, con trai đang học lớp 5. Vợ chồng tôi chia tay nhau v́ anh ấy không yêu vợ thật ḷng, tôi chỉ là h́nh bóng của người con gái anh yêu trước đó.

Lúc phát hiện ra sự thật phũ phàng, tôi cứ ngỡ như đang mơ v́ anh ấy đă làm đủ mọi cách để cưới được tôi. Ngay trong đêm tân hôn anh ấy đă gọi tôi bằng tên của người con gái đó. Đau khổ tột cùng, nhưng lúc đó tôi không đủ can đảm để ra đi, nhưng t́nh cảm chồng vợ th́ hầu như đă không c̣n tồn tại nữa.

Tôi sống lạnh lùng như cái bóng bên anh ấy, lúc đó anh ấy cũng tỏ vẻ ân hận v́ những ǵ đang xảy ra, nhưng thay v́ cố gắng vun vén cho gia đ́nh này, anh ấy lại lao đầu vào những cuộc đỏ đen thâu đêm suốt sáng, nợ nần chồng chất
.

Rồi tôi có thai, nó ngoài ư muốn. Tôi quá nhu nhược, chỉ v́ không nỡ nh́n mẹ anh ấy khóc lóc, khẩn khoản. Bà yêu cầu tôi phải cứu con trai bà ra khỏi những cuộc đỏ đen đó bằng cách

 

hăy sinh một đứa con. Bà mẹ tội nghiệp đó hy vọng con trai sẽ tu tỉnh lại khi có con.

Lúc tôi mang thai, anh ấy vẫn không hề thay đổi, mọi việc càng tồi tệ hơn. Tôi đă bỏ nhà ra đi v́ tuyệt vọng. Sinh con một ḿnh, lúc đi làm khai sinh cho con cũng là một ḿnh. Anh ấy bỏ mặc tôi c̣n mỉa mai là: "Gạo đă nấu thành cơm rồi, em không bỏ anh được đâu".

Thật là điên rồ khi nghĩ rằng có con rồi anh ấy sẽ hồi tâm chuyển ư. Tôi đă trải qua bao nhiêu cay đắng và khổ cực để nuôi con. Đứa con tội nghiệp của tôi chưa bao giờ được sống gần bố đẻ.

Ngày tháng trôi nhanh, những tưởng tôi sẽ không thể yêu ai được nữa mặc dù có không ít những người đàn ông thông cảm và sẵn sàng chập nhận hoàn cảnh. Tôi không thể chấp nhận ai cả bởi trong tâm trí luôn có một suy nghĩ : người chồng và người cha thật sự như anh ấy c̣n không yêu thương vợ con ḿnh thật ḷng th́ c̣n ai có thể yêu con ḿnh hơn.

Cho đến khi ḿnh gặp Sơn, chỉ là t́nh cờ lang thang trên mạng. Sơn là người Hà Nội, anh đang đi hợp tác lao động ở Hàn Quốc nhưng trong lời nói và cử chỉ tôi cảm thấy như đây mới là người ḿnh đang mong chờ.

Tôi đă yêu Sơn chỉ v́ mỗi lần điện thoại về anh ấy đều hỏi: "Con trai của anh đâu", tôi xúc động thật sự. Tuy nhiên ngay lúc ḿnh nghĩ ḿnh đă có được hạnh phúc sau bao nhiêu năm đắng th́ bỗng nhiên anh ấy nói: "Anh xin lỗi chúng ḿnh không hợp nhau em à. Tính anh rộng răi thoải mái, c̣n em th́ cứ nghi ngờ vào t́nh yêu anh đă dành cho em. Thôi th́ anh nghĩ ḿnh cũng chưa là ǵ của nhau, chia tay bây giờ em nhé".

Trời đất như sụp đổ, lúc nghe Sơn nói những lời đó nước mắt tôi nuốt ngược vào trong ḷng. Tôi phải làm sao đây khi đă yêu Sơn mất rồi?

Khi bạn đang gặp nhiều thiếu thốn trong t́nh cảm với chồng th́ một người đàn ông khác đến với bạn chăm lo quan tâm sẽ dễ làm bạn xúc động và đặt niềm tin vào đó. Hơn nữa khi biết nó sắp rời khỏi ḿnh sẽ khiến bạn có tâm trạng hụt hẫng và đau đớn là điều không thể tránh khỏi.

Điều đầu tiên bạn nên hết sức tỉnh táo để xác định rơ t́nh cảm của Sơn dành cho bạn là như thế nào. Nếu là t́nh yêu thật sự th́ lư do mà Sơn nói ra để chia tay với bạn có phải là lư do chính đáng hay chỉ là một cái cớ. Bạn hăy nên b́nh tĩnh xem xét lại tất cả mọi việc để biết được thật sự t́nh cảm của Sơn với bạn như thế nào.

Nếu bạn nhận thấy đó chỉ là cái cớ để Sơn chia tay th́ bạn cũng không nên quá đau khổ v́ một người đàn ông như vậy. C̣n nếu bạn thấy Sơn yêu ḿnh thật sự th́ nên nói suy nghĩ của ḿnh cho anh ấy biết. Nếu Sơn vẫn quyết định chia tay th́ bạn nên chấp nhận điều này, bởi đó là quyết định của anh ấy.

Bạn hăy nghĩ đến đứa con của ḿnh để cố gắng sống thật tốt và vui vẻ, đó là cách để bạn có được một hạnh phúc thật sự.

   
   
> Back to Top

>> more in Tâm Sự Thầm Kín

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.