.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

.

MANG MAY MẮN VÀO NHÀ BẰNG PHONG THỦY
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
 
       
   


Pḥng ngủ có một tác động mạnh mẽ tới t́nh yêu của bạn, c̣n pḥng khách hay bếp lại liên quan tới sự nghiệp và nguồn thu nhập. Bạn có thể cải thiện t́nh yêu và công việc của ḿnh bằng cách làm theo những mẹo phong thủy sau.

Vun vén t́nh yêu

1. Mở cửa trước

Mọi năng lượng, kể cả sự lăng mạng chảy vào nhà bạn qua cửa chính, v́ vậy hăy mở rộng cửa thường xuyên hơn để đón nhận t́nh yêu. Nếu bạn muốn t́m kiếm t́nh yêu mới, hăy loại bỏ năng lượng tŕ trệ bằng cách dọn dẹp đống lộn xộn gần cửa, và chuẩn bị sẵn sàng cho ai đó đặc biệt gơ cửa nhà bạn.

2. Đặt hoa hồng trong pḥng ngủ

Hồng là màu của t́nh yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu, theo phong thủy. Đặt 2 bông hoa hồng không gai trong một lọ trắng trên chiếc bàn cạnh giường, hoặc nơi nào bạn có thể nh́n thấy như tủ con. Những màu này kết hợp với hoa hồng - hoa của sự lăng mạn, sẽ thúc đẩy t́nh yêu nảy nở.

3. Đặt bát đựng quả lê trong bếp

Bếp vẫn được coi là trái tim của ngôi nhà, đặt những quả lê mọng nước trong một bát to trên bàn bếp sẽ tạo ra cảm hứng cũng như hành động để t́m kiếm một đôi hoàn hảo.

4. Tạo sự cân bằng trong các đồ nội thất

Hăy tạo nên một lời mời chào đối với phe khác giới, đặc biệt trong pḥng đầu tiên mà khách sẽ bước vào. Nh́n quanh xem có ǵ đó thu hút sự chú ư của cánh đàn ông (chẳng hạn như mẫu hoa văn nam tính, phong cách trang trí ấn tượng). Nội thất trong pḥng ngủ cũng quan trọng. Nếu bạn độc thân và muốn thu hút bạn t́nh, hăy xem lại cách sắp xếp trong pḥng: Liệu bạn chỉ có một chiếc ghế? Chồng gối xếp lệch một bên giường? Việc tạo ra cảm giác như có ai đó đang chung sống với ḿnh sẽ giúp cho giấc mơ dễ thành hiện thực. C̣n nếu bạn đă có bạn đời, có thể khuấy động lửa t́nh bằng cách trải giường bằng ga màu đỏ. Theo phong thủy, màu đỏ là chất xúc tác của t́nh yêu.

Cải thiện công việc

1. Dọn đống bừa bộn quanh cửa

Khu vực sự nghiệp trong nhà bạn liên quan đến cửa ra vào, v́ vậy nếu cửa bị chặn, bạn sẽ gặp trở ngại trong con đường sự nghiệp. Đống lộn xộn làm giảm năng lượng và ngăn chặn ḍng chảy tiền bạc. Đảm bảo cửa trước của bạn được mở thông thoáng và không có rác thải ở sau nó. Và nếu cánh cửa bị kẹt mỗi khi bạn mở, bạn đă bị lấy đi một ít năng lượng, hăy chữa nó.

2. Thắp sáng cửa ra vào

Mang tới sự sáng sủa và cơ hội cho cửa nhà bạn bằng cách rọi sáng con đường ra tới cửa. Bật đèn cửa trước, kể cả vào ban ngày. Nếu bạn lo ngại về tiền điện, có thể bật khoảng 3 giờ mỗi ngày. Nếu bạn không có đèn ở ngoài, hăy bật đèn bên trong pḥng. Sự chú ư của bạn tới ánh sáng sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp trong cuộc sống.

3. Chữa những thứ hư hỏng

Chiếc chuông cửa bị hỏng sẽ làm nảy sinh khó khăn trong công việc, v́ vậy hăy đảm bảo nó luôn hoạt động. Ngoài ra, chú ư tới những hỏng hóc có thể làm giảm nguồn năng lượng tích cực của bạn. Làm giàu thêm ngân quỹ bằng cách tự tay sửa chữa các hư hỏng.

4. T́m kiếm con số mơ ước

Viết ra số tiền mà bạn ước ao kiếm được trong năm nay trên một mẩu giấy màu tím (màu của tiền bạc theo phong thủy) bằng một chiếc bút đỏ (màu liên quan tới sự giàu có). Hăy suy nghĩ mạnh dạn và cụ thể. Sau đó cất mẩu giấy vào ví. Một khi bạn đă có con số trong đầu, bạn đă thực hiện bước đầu tiên để đạt tới nó. Một cách khác để làm tăng thu nhập là đặt một đài phun nước trong khu vực giàu có trong nhà bạn (góc trái phía sau của nhà, pḥng ngủ, hay văn pḥng). Tiếp đến đặt 9 đồng xu trong tháp nước. Mỗi sáng, bật nước chảy trong khi nói to, hoặc th́ thầm, mức lương bạn khao khát. Lặp lại khi bạn tắt ṿi nước vào buổi tối. Làm như thế trong 27 ngày và theo dơi nguồn tiền sẽ chảy vào nhà bạn.

5. Bật bếp lửa

Hăy khởi động mọi bếp lửa trong vài giây mỗi ngày. Bếp ám chỉ đồ ăn và sự dồi dào, v́ vậy bạn cần phải kích hoạt sự dồi dào bằng cách làm nóng bếp. Ngoài ra cũng cần phải giữ mặt bếp sạch sẽ bởi nó là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Treo một chiếc gương nhỏ phía trên bếp để giúp tạo ra thu nhập. Nhưng phải giữ gương không được nhày mỡ hoặc bị bám bụi bẩn, nếu không nó sẽ làm lu mờ nguồn thu nhập của bạn.

   
 
> Back to Top
 
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.