.

 

Post Ads
  Advertiser Guide


 
 

SIÊU MẪU BẢO NGỌC SẼ SINH THÊM EM BÉ

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


“Gia đ́nh nhỏ sẽ ấm hơn khi có thêm thành viên mới”, siêu mẫu sở hữu đôi chân dài đáng mơ ước thổ lộ. Dù đă là mẹ của một cô con gái 5 tuổi, nhưng Bảo Ngọc vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm và một phom dáng chuẩn.


Bảo Ngọc và con gái

Chị nghĩ sao khi Giải thưởng Người mẫu Việt Nam - Giải thưởng chị kỳ vọng rất nhiều lại “dính” vào vụ lùm xùm bị chê bai, chỉ trích về sự thiếu minh bạch của lá thư kư tên “nhiều người mẫu nổi tiếng ở TPHCM”?

Khi được mời tham gia vào thành phần Ban thẩm định của Giải thưởng người mẫu Việt Nam năm 2008, điều tôi quan tâm là mục đích mà Ban tổ chức đặt ra cho giải thưởng và tiêu chí để đánh giá. Hai yếu tố đó tôi hiểu được và thực hiện đúng, nên với cá nhân tôi không mấy quan tâm đến những ư kiến tiêu cực.

Theo chị, v́ sao Giải thưởng Người mẫu bị “đánh”?

Về quan điểm và cách thức thực hiện của mỗi người rất khác nhau nên những ư kiến trái chiều là tất yếu. Vừa qua khi Ban chấp hành Hội người mẫu Việt Nam họp th́ vấn đề cũng được đưa ra và giải thích bằng văn bản. Theo tôi, nghề người mẫu c̣n non trẻ cần hơn nữa sự ủng hộ và những ư tưởng tích cực để tôn vinh nghề.

Với tư cách thành viên Hội đồng thẩm định, chị có thể nói ǵ về ư kiến cho rằng giải thưởng Người mẫu Việt Nam c̣n mang tính chất “cào bằng” , “vui vẻ cả làng” và người mẫu với các danh hiệu chưa tương xứng?

Khi đă hoạt động trong lĩnh vực thời trang được hơn 2 năm th́ khả năng, kinh nghiệm và những đóng góp của các bạn ấy là rất rơ. Sự ghi nhận của khán giả và đánh giá của Hội đồng thẩm định là rất khó khăn, nếu chỉ là “vui vẻ cả làng” th́ chúng tôi không phải dành nhiều thời gian cho Giải thưởng như thế.


Tôi sợ sự cô đơn nên luôn có người bạn để chia sẻ"

Trong số những gương mặt không đoạt giải, chị có tiếc cho ai?

Tôi rất tiếc cho bạn Lê Trung Cương, v́ lá phiếu của tôi đă không đủ để bạn ấy giành giải. Tôi nhận thấy ở bạn ấy một h́nh ảnh người mẫu rất chuyên nghiệp.

Nh́n các lứa người mẫu trẻ “ra đời” liên tiếp, có cơ hội tham gia, thử sức với nhiều cuộc thi, giải thưởng; Nh́n lại thế hệ ḿnh trước đây, chị có thấy… chạnh ḷng?

Tôi cũng đă có cho ḿnh 2 giải thưởng lớn (Giải nhất người mẫu thời trang Việt Nam lần thứ nhất năm 1995 và Hoa hậu phụ nữ Việt Nam năm 2000). Khi c̣n gắn bó với lĩnh vực thời trang th́ tôi có được kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn trẻ. Tôi vẫn luôn làm thế và khi họ thành công niềm vui lây sang tôi.


Dù đă là mẹ của một cô con gái 5 tuổi, nhưng cựu Hoa hậu phụ nữ Việt Nam vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm và một phom dáng chuẩn

Chị từng nói, thời của chị nh́n về nghề người mẫu một cách ngây thơ và chị đă bỏ lỡ nhiều cơ hội. Nếu được quay ngược thời gian, chị sẽ thay đổi điều ǵ?

Thời kỳ đầu chúng tôi tham gia vào hoạt động tŕnh diễn thời trang một cách trong sáng và đầy hứng thú, cơ hội cũng có nhưng không nhiều như bây giờ. Nhưng điều quan trọng là người đi tiên phong chúng tôi không có sự d́u dắt, định hướng nên không có được mục đích cho công việc ḿnh làm. Một vài cơ hội nghề người mẫu bị bỏ lỡ chính là chi phí cơ hội cho việc học hành và công việc hiện tại của tôi.

Đến bây giờ, tôi cảm thấy ḿnh đang đi trên đường thẳng phù hợp với duyên phận của ḿnh nên nếu thời gian có quay trở lại tôi cũng chưa từng nghĩ ḿnh sẽ rẽ ngả nào. 

Cuộc sống hiện tại của chị giờ ra sao?

Công việc điều hành nhăn hiệu thời trang của riêng ḿnh chiếm phần lớn thời gian trong ngày và chiều tối là bữa cơm ấm cúng của gia đ́nh. Một vài sự kiện liên quan đến thời trang cũng là hoạt động làm mới cuộc sống của ḿnh.


Bảo Ngọc dự định sẽ sinh thêm em bé trong năm mới

Chị cũng từng nói rằng cuộc sống không ai có thể tránh được sự cô đơn, những áp lực… vậy những lúc như thế chị đă vượt qua bằng cách nào?

Tôi sợ sự cô đơn nên luôn có người bạn để chia sẻ, và việc thay đổi không gian cũng là một cách tôi lựa chọn hay chơi một môn thể thao đối kháng cần nhiều vận động, nỗ lực và chiến thắng cũng giúp tôi giảm căng thẳng rất nhiều.

Bé Tre năm nay đă được 6 tuổi, chị đă nghĩ đến chuyện sinh thêm bé nữa?

Gia đ́nh nhỏ sẽ ấm hơn khi có thêm thành viên mới. Đây cũng là dự định của vợ chồng ḿnh.

Tết năm nay, gia đ́nh chị có kế hoạch ǵ đặc biệt không?

Gia đ́nh tôi rất muốn muốn đi du lịch vào ngày đầu năm nhưng chưa biết có thu xếp được thời gian hay không nữa (Cười).

   
   
> Back to Top

>> more in Người Đẹp Việt

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.