.

 

Post Ads
  Advertiser Guide














 


.

HỒNG NHUNG: "YÊU NGƯỜI KHÔNG PHẢI ĐẠI GIA TH̀ ĐĂ SAO?”
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Thời gian này, cô người mẫu tuổi teen ít xuất hiện trên sàn catwalk. Hỏi v́ sao, Hồng Nhung chỉ cười “muốn tập trung vào học tập và dành chút thời gian rảnh cho ḿnh”. “Khai thác” măi mới “lộ” ra, cô nàng đang có một người để thương, để nhớ & helli.


Chúng tôi quen nhau rất đặc biệt và t́nh cờ"

Luôn kêu bận rộn mà không thấy Hồng Nhung xuất hiện trên sàn catwalk? 

Tôi ít đi diễn v́ muốn tập trung cho việc học và tương lai. Đôi lúc, tôi cũng muốn dành chút thời gian rảnh cho riêng ḿnh, cho người thân, bè bạn…

Sắp tới, tôi cùng một số người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 tham gia chương tŕnh từ thiện kids and angles. Tôi cũng muốn tham gia nhiều hơn vào hoạt động từ thiện.

Nghe nói, Hồng Nhung đă có bạn trai? 

Đúng là tôi đang có một người để thương để nhớ. Nếu nói là sâu sắc th́ hơi sớm, chúng tôi mới đang trong giai đoạn t́m hiểu nhau. Nhưng cũng căi cọ, giận hờn hơi nhiều… (Cười) 

Chúng tôi quen nhau rất đặc biệt và t́nh cờ. Đợi có cơ hội thuận lợi, tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn với chị.

Thiên hạ đồn rằng, người yêu của người mẫu Hồng Nhung rất đẹp trai?

Người ta nói thế phải không? Đối với tôi, anh ấy rất đẹp trai. Không những đẹp trai mà c̣n là người đàn ông hoàn hảo nữa. Anh ấy đă giúp đỡ tôi rất nhiều, khiến tôi cảm thấy ḿnh trưởng thành hơn.



"Không phải sự giàu có mà chính con người và tính cách của anh ấy khiến tôi… ngả nghiêng!"

Tính cách đặc biệt ǵ ở người đàn ông này quyến rũ được “hotgirl”? 

Tôi chưa từng nhận ḿnh là một hogirl. Tôi chỉ là người con gái b́nh thường như bao người khác. Tuy nhiên, để tôi thực sự bị cuốn hút ở anh ấy thật khó trả lời. Cứ tạm coi là sự hoàn hảo, đẹp trai và tốt bụng (cười)… là những ưu thế nổi bật của anh ấy đi. 

Và, tất nhiên người đàn ông đó  không thể…nghèo? 

Sao bao giờ câu “đại gia” với “chân dài” cứ phải dính vào nhau nhỉ? Với tôi là trường hợp ngoại lệ. Yêu một người không phải đại gia th́ đă sao? Bạn trai tôi không phải đại gia hay tiểu gia ǵ cả. Anh ấy chỉ là một người b́nh thường, cũng đi làm ở một công ty nước ngoài và không ngừng cố gắng phấn đấu. Không phải sự giàu có mà chính con người và tính cách của anh ấy khiến tôi… ngả nghiêng!


Lấy đại gia không có ǵ là xấu..."

Thật khó tin một kiều nữ nóng bỏng lại đem ḷng yêu một anh chàng chỉ v́ “con người và tính cách”. Người ta vẫn nói nghèo đi đôi với hèn, Nhung nghĩ sao?

Đúng là nghèo thường đi đôi với hèn. Nếu nói anh ấy giàu có th́ không phải, nếu nói anh ấy nghèo cũng không phải. Bạn trai tôi rất giỏi và sinh ra trong một gia đ́nh gia giáo. Dù gia đ́nh anh khá giả nhưng không bao giờ anh nhờ vả mà tự làm từ hai bàn tay và sức lực của ḿnh.

Nhung nghĩ sao về bi kịch của những người đẹp lấy đại gia và kết cục "hôn nhân đổ vỡ"? 

Biết nói thế nào nhỉ? Như tôi đă từng tâm sự, lấy đại gia không có ǵ xấu. Nếu hai người yêu nhau thật ḷng, đến với nhau bằng t́nh cảm chân thành th́ c̣n ǵ tuyệt vời hơn. C̣n kết cục đổ vỡ th́ có ai muốn xảy ra, có ai muốn chứng kiến? Đó là chuyện buồn riêng không đáng để mang ra phán xét. Sao không thử đặt ngược câu hỏi: Có nhiều người đẹp lấy đại gia và có một mái ấm vô cùng hạnh phúc? 

Đối với bản thân, tôi không muốn kết cục đổ vỡ xảy đến với ḿnh. Nhưng trong cuộc sống, không phải điều ǵ muốn cũng được, có rất nhiều thử thách và cản trở, nếu ḿnh vượt qua th́ hạnh phúc sẽ ở bên.


"Đối với bản thân, tôi không muốn kết cục đổ vỡ xảy đến với ḿnh"

Hầu hết sau những cuộc hôn nhân đổ vỡ, người ta thường t́m mọi lư do để đổ lỗi. Nhưng không ai muốn nhắc lại vấn đề, thực sự người trong cuộc có đến với nhau có bằng con tim hay không? 

Đây là chuyện riêng của nhiều người và nó chưa xảy ra với tôi nên xin phép không trả lời câu hỏi này.

   
   
> Back to Top

>> more in Người Đẹp Việt

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.