.

 

Post Ads
  Advertiser Guide


 


.

NGÔ THANH VÂN: "TÔI ĐẠP LÊN DƯ LUẬN KHÔNG HAY MÀ SỐNG"
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Tôi là mẫu người phụ nữ hiện đại. Tôi không t́m người để làm chỗ dựa. Tôi chỉ t́m người chia sẻ. Và điều đấy mới là điều quan trọng với tôi” - Ngô Thanh Vân không ngại ngần bộc lộ về mẫu người đàn ông mà cô cần trong cuộc sống.

Năm 2008 được coi là năm thành công của Ngô Thanh Vân với nhiều dự án điện ảnh, âm nhạc, quảng cáo… Bên thềm năm mới, hăy lắng nghe Ngô Thanh Vân bộc bạch về những được - mất một năm qua.

- Năm 2009 đă tới, Ngô Thanh Vân sẽ làm mới ḿnh như thế nào sau thời gian cũng khá đ́nh đám với h́nh tượng một diễn viên, một ca sĩ khá nổi tiếng?

- Là một nghệ sĩ tôi luôn biết ḿnh phải chăm sóc cũng như đổi mới ḿnh liên tục… Tôi thích mang đến những h́nh tượng mới để phục vụ cho khán giả và thích mọi người nh́n tôi qua nhiều khía cạnh khác nhau. Năm mới chắc chắn mọi người sẽ thấy tôi khác hơn hoàn toàn…

- Sự biến h́nh của Ngô Thanh Vân trong cuốn lịch 2009 đ̣i hỏi một sự đầu tư công phu và khá tốn kém. Vân có thể nói qua một chút ư tưởng về cuốn lịch này được không?

- Được stylish Cu-tie hướng dẫn và chỉ đạo tôi cảm thấy rất hài ḷng với bộ lịch 09. Với tôi, nó là một xâu chuỗi, xâu lại những h́nh ảnh và hoạt động của tôi với nghệ thuật. Tôi thích mỗi tấm h́nh đều nói lên cá tính cũng như những h́nh tượng tương phản chính xác con người tôi. Điều này được các chuyên viên nhấn mạnh rất tốt qua từng bức ảnh…

- Xu hướng người đẹp làm từ thiện có vẻ như có hiệu ứng tốt trong những năm gần đây. Vân dường như không nằm ngoại lệ của xu hướng đó. Nghe nói số tiền bán lịch Vân sẽ làm từ thiện?

- Chi phí bán lịch sẽ chỉ giúp một phần nhỏ cho việc từ thiện tiếp theo của ḿnh. Cũng như thường lệ, tôi sẽ phải kêu gọ cũng như xin tài trợ của những mạnh thường quân, góp sức thêm vào đem niềm vui cho những người thiếu thốn ở năm mới…

- Giải Vàng cá nhân trong Bông sen Vàng 2008; là cái tên ăn khách ở các pḥng trà. Cuối năm lại chạy sô với ra mắt album và lịch 2009, có vẻ như Ngô Thanh Vân không “ngồi yên” với các dự án hoạtđộng nghệ thuật. Vân nghĩ yếu tố nào để Vân có thể thành công trên các lĩnh vực đó không?

- Tôi làm việc bằng đam mê và tôi cố làm nó thật ư nghĩa. V́ thế thành công hay không nó vẫn có ư nghĩa nhất định với tôi. Tôi vẫn may mắn làm việc với nhiều người chuyên nghiệp. Bản thân tôi cố gắng nỗ lực hết ḿnh. V́ thế xác suất thành công có nhiều hơn…

- Album mới nhất của Vân có vẻ bí ẩn và gợi cảm với những short film khá ấn tượng với Johny Trí Nguyễn. Vân có vẻ không bao giờ ngừng đổi mới ḿnh trong các dự án âm nhạc?

- Như đă nêu trên, tôi luôn thích đổi mới ḿnh. Và luôn thích mỗi album phải có một chủ đề nhất định. Điều này nói lên sự đầu tư cho âm nhạc một cách nghiêm túc. Khi đă làm việc nghiêm túc tôi nghĩ thành công sẽ không phụ ḿnh đâu.

- Một năm qua, ồn ào nhiều nhất về Vân là chuyện “phim giả, t́nh thật” giữa Vân và Johny Trí Nguyễn. Nếu để nói lạiđiều này, Vân sẽ nói ǵ.


Ngô Thanh Vân và Johny Trí Nguyễn

- Xin lỗi, tôi không muốn nói về chuyện cá nhân.

- Để lựa chọn một người đàn ông làm chỗ dựa cho ḿnh th́ mẫu h́nh nào Vân sẽ cảm thấy đủ yên tâm và vững chăi.

- Tôi là mẫu người phụ nữ hiện đại. Tôi không t́m người để làm chỗ dựa. Tôi chỉ t́m người chia sẻ. Và điều đấy mới là điều quan trọng với tôi.

- Cá tính, dám nghĩ dám làm không phải người làm nghệ thuật nào cũngđủ bản lĩnh. Vân có vẻ như không màng dư luận, không màng thị phi. Liệu có cú vấp ngă nào khiến Vân trở nên bản lĩnh hơn hẳn như vậy?

- Tôi đă từng rất đau khổ với dư luận. Nhưng rồi tôi nhận ra… dư luận xuất phát từ những người không thích ḿnh. Nhưng bên cạnh vẫn c̣n rất nhiều người hy vọng vào ḿnh. Nên tôi đă quyết định đạp lên dư luận không hay mà sống. Và tôi đă làm được như thế từ rất lâu… và tôi thấy ḿnh sống và làm việc tốt hơn.

- Về điện ảnh, Vân là một người ngoại đạo nhưng đă đạt được một số thành công không phải diễn viên chuyên nghiệp nào cũng có thể chạm tới. Vân có ư định lựa chọn điện ảnh là bước tiếp trong sự nghiệp của ḿnh?

- Tôi sẽ không khước từ điện ảnh nữa, khi nó đến với tôi… Và thật sự, tôi đang có những dự án rất tốt tiếp theo với điện ảnh…

- Vân có thể chia sẻ một chút về những dự án âm nhạc, điện ảnh trong năm 2009? Nhất là về bộ phim hành động mà Vân sắp tới sẽ thực hiện?

- Đây là bộ phim hứa hẹn nhiều hành động tiếp theo sau phim “Ḍng máu anh hùng”. Tôi mong rằng khán giả lại một lần nữa ngỡ ngàng với những ǵ tôi mang đến với tác phẩm mới này…

- Tết năm nay, Vân sẽ chạy sô ca nhạc hay lựa chọn cùng người thân quây quần bên mâm cỗ. Vân có thể chia sẻ những kỷ niệm về Tết của ḿnh tại Việt Nam?

- Năm nay tôi sẽ đi du lịch cùng cả gia đ́nh… đây sẽ là lần đầu tiên cả nhà đi trong dịp tết.

- Xin cảm ơn Ngô Thanh Vân!

   
   
> Back to Top

>> more in Người Đẹp Việt

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.