.

 

Post Ads
  Advertiser Guide


 


.

MISS TEEN HUYỀN TRANG RẠNG RỠ ĐÓN XUÂN
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Tháng 12/2008, Nguyễn Thùy Huyền Trang giành danh hiệu Miss Teen. Hơn một tháng sau, gặp Trang vào những ngày giáp Tết, vẫn nụ cười tươi rạng rỡ, cô chia sẻ về một năm "ấn tượng" của ḿnh.

"Điệu" hơn một chút

- Hi Trang, trông bạn có vẻ "điệu" hơn trước?

Đúng là sau cuộc thi, Trang đă dành thời gian quan tâm đến vẻ bề ngoài của ḿnh hơn lúc trước, điệu hơn một chút.. V́ Trang muốn ḿnh sẽ hoàn thiện hơn trong mắt của mọi người mà.

- Sau hơn 1 tháng đăng quang ở ngôi vị Miss Teen, cuộc sống của bạn có ǵ thay đổi đặc biệt không?

Cuộc sống của Trang cũng không thay đổi ǵ nhiều, chỉ bận rộn hơn chút thôi. Nhưng Trang đang cảm thấy rất vui, v́ bây giờ ḿnh nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trên toàn quốc.

Các bạn đă cho Trang những lời động viên, những lời khuyên chân thành và c̣n dành tặng cho Trang những điều bất ngờ. Các bạn đă giúp Trang thêm tự tin, mạnh mẽ và tràn đầy nghị lực hơn để có thể hoàn thành tốt mọi việc và xứng đáng với danh hiệu Miss Teen.

- Bạn có thể nói cụ thể hơn về 2 chữ "bận rộn"?

Đúng là như vậy đấy. V́ bây giờ, ngoài việc học tập và sinh hoạt hằng ngày th́ Trang c̣n phải sắp xếp thời gian để tham gia các chương tŕnh dành cho tuổi teen cũng như các hoạt động xă hội.

Trang vừa kết thúc chuyến đi “chia sẻ t́nh thương yêu” trong chương tŕnh ca nhạc từ thiện mang tên “Chia sẻ hơi ấm - ấm áp t́nh người” tại thành phố Biên Ḥa, và trước đó Trang cũng đă ủng hộ làng trẻ Ḥa B́nh, nơi Trang và các bạn đă có dịp đến thăm và tặng quà trong tuần lễ chung kết.

Giây phút đăng quang làm Trang cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng cũng chính giây phút đó Trang biết rằng ḿnh đă được giao “nhiệm vụ nặng nề”, nhất là khi đang học lớp 12 th́ việc thực hiện tốt “nhiệm vụ” này c̣n khó khăn hơn nhiều.

Với danh hiệu Miss Teen th́ Trang sẽ phải tham gia vào rất nhiều chương tŕnh với vai tṛ là người đại diện của tuổi teen, cũng như sẽ là người đi đầu trong các hoạt động dành cho tuổi teen. Nhưng v́ đang học lớp 12 nên Trang khó có thể tham gia vào tất cả chương tŕnh đó được.

Rất may Trang đă được tạo điều kiện rất nhiều, để có thể sắp xếp thời gian hoàn thành tốt việc học trong thời gian này. V́ thế, dù bận rộn, Trang vẫn cảm thấy ḿnh có làm được những việc ư nghĩa.

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong những lần tham gia hoạt động xă hội này?

Một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của Trang đó là trong chương tŕnh “Chia sẻ hơi ấm - ấm áp t́nh người”. Sau khi chương tŕnh kết thúc, đă có một bé gái rất dễ thương tặng cho Trang một bông hoa, và nói: "Em tặng hoa cho chị v́ em thấy quư chị chứ không phải v́ chị là Miss Teen. Và em cũng tin rằng chị đến đây tặng quà cho em và các bạn cũng là v́ yêu quư tụi em chứ không phải v́ chị là Miss Teen”.

"Chảnh hay không, phải tiếp xúc với ḿnh mới biết được"

- Giành danh hiệu Miss teen, Trang thấy ḿnh được ǵ nhất sau một cuộc thi như thế này?

Trước khi tham gia cuộc thi, Trang nghĩ rằng: "Ḿnh không bắt buộc phải là người chiến thắng, nhưng ḿnh bắt buộc phải chiến đấu đến cùng. Ḿnh không nhất thiết phải thành công, nhưng Trang phải nỗ lực hết sức ḿnh”. Và kết quả Trang đạt được chính là thành công, và ḿnh tự hào về nó.

Kinh nghiệm của bản thân Trang, và ḿnh cũng muốn chia sẻ cùng các bạn đó là : ”Nếu tin rằng ḿnh làm được, th́ bạn sẽ làm được”.

Sau cuộc thi, Trang thấy ḿnh đă trưởng thành và tự lập hơn. Trong quá tŕnh diễn ra cuộc thi, Trang cũng đă học hỏi được nhiều điều từ các bạn thí sinh khác.

 

- Khi Trang trở về trường, có bị các bạn nói rằng “chảnh” không?

Chảnh hay không th́ khi tiếp xúc với ḿnh các bạn mới biết được. T́nh bạn với Trang rất quan trọng, Trang luôn muốn có những t́nh bạn chân thành nhất, nên sẽ chọn bạn kỹ lưỡng trước khi chơi.

- Là Miss Teen th́ chắc chắn sẽ bị các bạn khác "soi" nhiều hơn?

Cũng có khá nhiều người nhận ra ḿnh là Miss Teen nên dĩ nhiên những việc làm, những mối quan hệ của Trang cũng được quan tâm và chú ư nhiều hơn. Nhưng Trang vẫn là bản thân ḿnh thôi, không cần phải chú ư nhiều đến những người xung quanh đang nghĩ ǵ và nói ḿnh như thế nào.

- Thời gian vừa qua, kết quả học tập của bạn như thế nào?

Thời gian Trang tham gia ṿng chung kết ở Hà Nội đă bị mất rất nhiều bải vở và kiến thức. Trang đă phải rất khó khăn để vừa tiếp thu kiến thức mới và vừa phải lấp lại những kiến thức cũ c̣n trống. Một số bạn biết được nên đă soạn bài lại để chỉ cho Trang và thầy cô cũng thông cảm, nên không trách mà c̣n giúp đỡ Trang rất nhiều. Không ai có thể hoàn hảo, đôi lúc trong cuộc sống ḿnh phải biết chấp nhận thử sức và đánh đổi.

- Cuộc sống trước và sau Miss Teen, bạn thích cuộc sống nào hơn?

Trước cuộc thi Miss Teen, Trang có được nhiều thời gian dành cho gia đ́nh, bạn bè cũng như bản thân ḿnh hơn. C̣n bây giờ th́ lại bận rộn với các hoạt động cộng đồng và xă hội.

Nhưng Trang vẫn thích cuộc sống hiện tại, v́ bây giờ ḿnh thấy những việc làm của ḿnh đều mang những ư nghĩa to lớn, góp sức ḿnh để giúp phát triển cuộc sống này đẹp thêm.

- Tết này Trang có dự định đặc biệt nào cho ḿnh không?

Tết này Trang sẽ đi du lịch vài ngày cùng gia đ́nh. Nếu sắp xếp được th́ Trang sẽ cùng cô Hiệu Phó và các bạn của Trang đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật tại Thành phố.

- Những dự định và ước mơ trong năm mới của Trang là ǵ?

Năm nay, Trang đang học lớp 12, nên mơ ước lớn nhất của Trang là thi đậu đại học, hy vọng là trường Thương Mại Du Lịch và sau đó là sẽ tham gia được nhiều hoạt động xă hội và hoàn thành thật tốt vai tṛ của một Miss Teen. Bên cạnh đó, Trang cũng hy vọng trong năm mới ḿnh sẽ có dịp được thử sức trong nhiều lĩnh vực hơn.

Dưới đây là chùm ảnh đón Xuân mới của Huyền Trang tặng độc giả...
   
   
> Back to Top

>> more in Người Đẹp Việt

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.