.

 

Post Ads
  Advertiser Guide


 
 

NG THANH VN: CUỘC ĐỜI L NHỮNG CON SNG

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Ấn tượng khng chỉ trong sự nghiệp ca ht, trnh diễn thời trang, Ng Thanh Vn cn l gương mặt kh quen thuộc trong lng điện ảnh Việt Nam . Mới đy, trong buổi diễn khai mạc Lin hoan phim Hn Quốc 2008 tại TT Hội nghị quốc gia, Ng Thanh Vn cũng đ gp mặt.Chị đ chia sẻ nhiều về chuyện đời, chuyện nghề qua cuộc tr chuyện dưới đy.

Vn ni cuộc đời l những con sng. Điều đ đng khng chỉ với cuộc đời Vn, cuộc đời ti m cn l lời nhắc nhở cho tất cả mọi người?

- Cuộc đời l những con sng - Cu ni đ Vn được học từ người cha nui của mnh bn Na-uy khi Vn 16 tuổi. Khi no mnh thấy mnh nằm dưới đy một con sng th đừng c buồn v bước kế tiếp con sng sẽ đi ln v cũng chớ mừng vội khi mnh ở đỉnh con sng v bước kế tiếp mnh phải đi xuống.

Cha nui lun dặn d, nhắc nhở Vn những lc Vn cảm thấy vui nhất hoặc buồn nhất. Lời cha lun l động lực để Vn bước đến v tự tin hơn trong cuộc sống.

Vn đ về Việt Nam được mấy năm rồi? Cu chuyện của ngy đầu trở về trong k ức Vn?

- Vn đ về Việt Nam được bảy năm rồi. Những ngy đầu về nước, Vn l một c b cao, gầy v khng biết phải lm g để sinh sống cả. Lc đ hai anh trai của Vn l anh Ng Phong v Ng Vũ ni rằng: Vn c thế mạnh về chiều cao như vậy th nn lm người mẫu v hai anh đ đưa Vn đi trang điểm, đưa đi chụp hnh v gửi hnh Vn vo dự cuộc thi hoa hậu qua ảnh năm 2000 của bo Thế giới Phụ nữ tổ chức v Vn nhận giải hậu.

Bắt đầu từ đ Vn chuyển sang lm người mẫu. Rồi cũng rất v tnh Vn được chị Trương Ngọc nh mời vo tham gia nhm nhạc Tứ ca ngẫu nhin v sự nghiệp ca ht của Vn bắt đầu từ đ. Ca ht rồi lại được mời đng phim. Bộ phim truyền hnh đầu tin m Ng Thanh Vn tham gia l Hương Dẻ (1 tập) của đạo diễn Vinh Hương.

By giờ đ trở thnh người nổi tiếng rồi, quan niệm về tnh yu, cuộc sống của Vn c khc khng?

- Gốc rễ của tnh yu khng bao giờ thay đổi cả. Đ yu th khng thể sắp xếp tnh ton được. Nếu ni tnh yu khng l tr th khng đng. M yu l tr qu th kh lng c hạnh phc. Cho nn phải thăng bằng giữa hai việc đ. Vn thch những việc đến với mnh một cch tự nhin. Nghĩ đến cng việc l nghĩ đến những thứ được lập trnh, c kế hoạch một cch bi bản nhưng với tnh yu th khng lm như thế được. Với Vn khi no con tim ht, khi đ ta sẽ biết l tnh yu đến với mnh. Cn về cuộc sống: sống thật sẽ thấy những ci được, được nhiều hơn l mất.Vn c thể chia sẻ với bạn đọc một kỷ niệm về mối tnh đầu của mnh?

- Rất ngy thơ. Hồi đ Vn học trung học bn Na-uy, để tc di ngang lưng. Bạn trai Vn học trn Vn hai lớp chỉ khen một cu Anh thấy em để tc di rất đẹp, thế l yu.

Những điều Vn ưa thch trong cuộc sống thường ngy?

- Vn thch những điều bnh dị như mặc quần jean, o thun, đi dp kẹp, ăn qun cc hay những mn ăn do gia đnh nấu.

Thế cn những dự định m nhạc v điện ảnh m Vn sẽ mang tới cho khn giả trong năm 2008?

- Cuối năm 2007 album Dance remix giữa Vn v nhạc sỹ Quốc Bảo đ ra đời. Một Album hy vọng mang lại sư si động cho cc bạn trẻ. Sau đ l Album Ng Thanh Vn Vol 4 m Vn thể nghiệm trong một thể loại nhạc mới.

Cn với điện ảnh th cuối năm 2008 Vn sẽ tham gia một bộ phim, dự định bấm my vo thng 11.

   
   
> Back to Top

>> more in Nghệ Sĩ Việt

   
 
   
 
 
   Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.