.

 

Post Ads
  Advertiser Guide


 


 

MAY MẮN CƯỚI ĐƯỢC JENNY

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


"Nếu tính chuyện lấy vợ để phát triển sự nghiệp ở Mỹ th́ tôi không làm. Hiện tại tôi vẫn đang học lái xe, học Anh văn và nhiều thứ khác. Ngoài các hoạt động âm nhạc, tôi cũng đang t́m hiểu môi trường kinh doanh...", ca sĩ Quang Dũng chia sẻ.- Quang Dũng của thời song ca với Thanh Thảo rất năng nổ và mạnh miệng, trong khi với Hồng Nhung lại im ắng, v́ sao lại có sự khác biệt này?

- Ở mỗi thời điểm, cảm xúc và cảm giác về âm nhạc khác nhau nên không thể so sánh cái nào nhiều hơn cái nào. Với dự án song ca cùng Hồng Nhung, chúng tôi đă là những người có vị trí, tất cả những ǵ chúng tôi làm phải thể hiện được đẳng cấp đang có. Đó là chưa kể dư luận khi chú ư đến cũng tập trung vào chất lượng chứ không phải h́nh thức. Và đó cũng là điều mà chúng tôi muốn hướng đến chứ không phải sự ồn ào. Điều tôi cảm thấy rất vui là vừa qua Đài truyền h́nh VN đă chọn liveshow V́ ta cần nhau là một trong 10 sự kiện văn nghệ nổi bật nhất trong năm. Đó là sự ồn ào cần thiết!

- Nhưng sự kết hợp đó rơ ràng đă mang lại những kết quả khập khiễng: Hồng Nhung đang ào ạt với các hợp đồng quảng cáo, c̣n anh th́ không có ǵ. Anh nói sao đây?

- Chuyện hợp đồng quảng cáo là do tôi không đồng ư. Sau V́ ta cần nhau, tôi phải đi Mỹ để sắp xếp cuộc sống riêng, trong khi đó phía nhà tài trợ Sony cần những hoạt động tiếp theo để quảng bá sản phẩm của họ. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu rơ vấn đề nên chuyện khập khiễng là hoàn toàn không hề có.

- Anh không thấy ḿnh đă để phí cơ hội hay sao?

- Thời điểm đó tôi có đến mấy show bên Mỹ, sơ với thu nhập từ quảng cáo chắc chắn sẽ ấm túi hơn. Mặt khác, tôi lại không bị ràng buộc về hợp đồng và những hoạt động của họ. Làm như thế tôi có nhiều thời gian ở bên vợ nữa. Hai vợ chồng mới cưới mà xa nhau nhiều quá cũng không tốt, huống ǵ hai đứa tôi cũng chỉ mới quen nhau thôi. Cần có thời gian bên nhau để tâm sự và hiểu về nhau nhiều hơn.

- Mới quen nhau mà cả hai đă nhanh chóng đám cưới, khán giả chưa kịp nhấm chuyện t́nh trên phim đă thấy hai người thành hôn. Anh có thể lư giải về điều này?

- Yêu nhau rồi cưới là một duyên nợ, tôi không xem đó là t́nh yêu sét đánh mà chính xác là duyên nợ. Khi đến với nhau, tôi biết Jenny là nửa c̣n lại của đời tôi. Chính v́ xác định điều đó nên chúng tôi vẫn đang vun đắp hạnh phúc mỗi ngày. Tôi rất hay đọc sách báo, đặc biệt t́m hiểu về cuộc sống hôn nhân của những người nổi tiếng để rút ra những điều không hay mà rút kinh nghiệm cho ḿnh. Jenny cũng vậy.

- Nhưng sự thật là đám cưới của anh vẫn chưa thuyết phục được nhiều người. Jenny vợ anh c̣n nhận được rất nhiều câu hỏi về giới tính của anh. Điều này có ảnh hưởng thế nào đến anh?

- Thật ra hạnh phúc của ḿnh th́ cần ǵ phải thuyết phục để ai hiểu. Bản thân ḿnh hiểu nó là quá tốt rồi. Tôi không trốn tránh báo chí nhưng không muốn ḿnh bị trở thành lá cải. Sau chuyện với Thanh Thảo, tôi đă tự rút kinh nghiệm cho ḿnh rất nhiều.

Khi nhận những câu hỏi về giới tính của tôi, Jenny rất lịch sự, trao đổi với tôi một cách thoải mái. Tôi may mắn v́ Jenny hiểu rơ tính chất công việc của ḿnh. Cô ấy c̣n nói đùa: "Anh c̣n may đấy, chưa bị vùi dập như Britney đâu".

- Anh phải chịu những áp lực ǵ khi cưới một hoa hậu?

- Thường th́ những người đẹp chọn những người đàn ông giàu có, lắm tiền để giúp họ có một cuộc sống sung túc. Tôi không thừa nhận ḿnh giàu v́ đồng tiền tôi kiếm đôi khi c̣n rất bấp bênh. Có thể hôm nay được người ta yêu thích th́ c̣n kiếm được tiền chứ ngày mai th́ không biết được mà đă là vợ chồng th́ chuyện chung chén cơm manh áo là chuyện phải tính cả đời. V́ vậy mà tôi cảm thấy ḿnh may mắn khi cưới được Jenny.

Cô ấy tuy là một hoa hậu nhưng lại thuộc lớp thanh niên tiên tiến ở Mỹ, có cách sống tự lập và rất mạnh mẽ. Jenny không thích lệ thuộc bất cứ điều ǵ, hiện tại cô ấy vẫn tiếp tục đi học và sắp xếp thời gian rất tốt. Do đó khi yêu nhau và cưới nhau, áp lực khi yêu một hoa hậu hoàn toàn mất đi mà thay vào đó là một sự b́nh yên.


   


- Một t́nh yêu lăng mạn của hai người nổi tiếng chắc xung quanh có nhiều cạm bẫy. Hai vợ chồng anh làm thế nào để khỏi bị chao đảo?

- Niềm tin, sự cảm thông và quan sát trong cuộc sống. Chỉ đôi lần đùa, chúng tôi hay nhắn tin hờn ghen cho vui. Nhưng trong cuộc sống vợ chồng, Jenny luôn tạo cho tôi một cảm giác cực kỳ thoải mái. Khi thấy cac fan nữ vây quanh tôi, cô ấy c̣n mỉm cười: "Đó là hạnh phúc của anh, là giá trị cuộc sống, giá trị nghề nghiệp của anh. Tại sao em phải ghen?". Trong công việc, Jenny cũng tiếp xúc với rất nhiều người, trong đó hầu hết là người khác giới. Tuy nhiên có quan sát cô ấy làm việc mới thấy niềm tin càng thêm vững chắc. Jenny rất thông minh trong các mối quan hệ, vừa phải và không bao giờ tạo cho người khác một cảm giác ngộ nhận.

- Công việc hiện tại của anh ở Mỹ thế nào?

- Nếu tính chuyện lấy vợ để phát triển sự nghiệp ở Mỹ th́ tôi không làm. Hiện tại tôi vẫn đang học lái xe, học Anh văn và nhiều thứ khác. Tôi cũng đang t́m hiểu môi trường kinh doanh. Cuối tuần th́ tôi mới đi diễn. Cộng đồng nghệ sĩ hải ngoại cũng ít khi nào đi chơi như ở VN. Đa số họ đều có nghề nghiệp ổn định. Ngoài thời gian đó, tôi thường hay đi ăn uống với gia đ́nh, bạn bè của Jenny.

- Bận rộn với trách nhiệm của một người chồng, vậy sự nghiệp ca hát của anh trong năm 2008 sẽ thế nào?

- Ngày 2/1 vừa rồi, tôi đă phát hành CD Xuân gồm những ca khúc xuân kinh điển được phối nhanh và vui hơn. Tôi và Hồng Nhung cũng đang bắt tay vào thực hiện dự án thứ hai, kết hợp cùng Hoài Sa. Những ngày cuối tháng 1, DVD V́ ta cần nhau sẽ được phát hành. Đây là thời điểm mà tôi và Hồng Nhung sẽ cùng bên nhau để quảng bá album.

   
   
> Back to Top

>> more in Nghệ Sĩ Việt

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.