Post Ads
  Advertiser Guide
 
 
TÂM SỰ THẦM KÍN
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace

 

Dằn vặt về quá khứ

Năm nay, tôi 24 tuổi sinh viên năm thứ 5 trường đại học. Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê yên b́nh, với một gia đ́nh hạnh phúc và tràn đầy t́nh yêu thương. Gia đ́nh tôi cũng khá giả. Mọi người trong gia đ́nh yêu thương và rất tin tưởng tôi bởi với gia đ́nh tôi là người con ngoan, hiền lành, tốt bụng và luôn có suy nghĩ chín chắn.
Read more »


 

Em gái của anh coi tôi là cô người yêu “đào mỏ”

Tôi vừa nhận được một SMS từ Vi – cô em gái của người yêu tôi. Không cần đọc tôi cũng biết cô ấy lại nhắn tin để yêu cầu tôi đừng… yêu anh trai ḿnh nữa. Vi luôn nghĩ tôi là đứa con gái “đào mỏ”… Read more »


 

Gọi tên người t́nh cũ trong đêm tân hôn

Tôi đă một lần dang dở, con trai đang học lớp 5. Vợ chồng tôi chia tay nhau v́ anh ấy không yêu vợ thật ḷng, tôi chỉ là h́nh bóng của người con gái anh yêu trước đó.
Read more »


 

Người yêu lưu cảnh nóng với cave

Tôi và anh yêu nhau được 6 tháng. Anh và tôi cùng sang Hàn Quốc lao động, tháng 9 anh đă về nước để ra hạn visa. Tôi ở bên Hàn làm việc và chờ anh sang.
Read more »


 

Những rủi ro trong t́nh yêu

Tôi cảm thấy thật mệt mỏi, cảm giác của tôi như đang rơi xuống địa ngục. Giờ tôi biết nói ǵ đây, người chồng mà tôi hết mực yêu thương lại đang tâm lừa dối tôi.
Read more »


 

Niềm hạnh phúc giản dị

Anh à! Có lẽ bây giờ anh vẫn c̣n giận em lắm phải không? Hôm nay anh đă vất vả lắm mới có được hai chiếc vé xem bộ phim mà em rất thích, vậy mà em lại từ chối.
Read more »


 

Sống Trong Sự Xúc Phạm

Chào các bạn, tôi đang thực sự rất bế tắc và không thiết sống trên cơi đời này nữa. Nhưng nh́n lại thấy con thơ đang vô tư, hồn nhiên, thế là tôi chỉ c̣n biết đến với các bạn để mong được sự chia sẻ.  Read more »


 

Tâm sự của một teen từng "chat sex"

Cô bé này từng đắm ch́m trong thế giới ảo một thời gian dài để chạy trốn cuộc sống gia đ́nh không hạnh phúc, thậm chí đă từng tham gia vào một forum sex v́ nghĩ rằng, bằng cách đó, ḿnh sẽ có tiền để online.  Read more »


 

T́nh yêu và danh vọng

Biết nói ǵ đây khi trong ḷng chất chứa bao nỗi buồn. Em đă ra đi, ra đi thật rồi. Tôi và em yêu nhau cũng đă hơn 3 năm rồi, biết bao sóng gió, biết bao trắc trở chúng tôi đều đă vượt qua nhưng đến khi niềm tin vào t́nh yêu có hồi kết tốt đẹp nhất th́… em đă ra đi.  Read more »


 

Tôi có nên tha thứ?

Tôi rất yêu, nhưng cũng rất giận cô ấy. Tôi không biết nên làm thế nào?
Read more »


 

Tôi đang bị “khủng bố” t́nh yêu

Cô ấy đă bịa ra rất nhiều chuyện để níu giữ tôi...Một bạn nam xin được giấu tên đă gửi mail về cho chúng tôi chia sẻ những tâm sự trong t́nh yêu của ḿnh. Bạn ấy đang rất bối rối và rất cần sự chia sẻ của mọi người!  Read more »


 

Tôi đang mang giọt máu của người yêu đă... ra đi vĩnh viễn

Tôi không đủ can đảm để bỏ đi giọt máu của anh. Nh́n dáng vẻ đau khổ của bố mẹ anh sau cái chết của đứa con trai duy nhất, tôi lại càng bấn loạn. Nhưng tôi mới chỉ là đứa sinh viên năm nhất… Read more »


 

Tôi là "kẻ thứ 3"?

Tôi và cô ấy là bạn học cùng từ thời cấp 2, cấp 3. Trong suốt các năm học phổ thông, cô ấy học rất giỏi lại rất thùy mị và duyên dáng nên đă làm không ít trái tim non nớt của những chàng trai mới lớn chúng tôi xao xuyến. Read more »


 

Tôi mang thai, nhưng không phải của chồng

Đám cưới gần đến, tôi phát hiện ḿnh có thai. Tôi lo sợ vô cùng, nhưng bây giờ không thể bỏ đứa bé lần nữa v́ tôi đă 3 lần bỏ. Làm thêm lần nữa biết đâu khả năng làm mẹ của tôi vĩnh viễn không c̣n. Tôi âm thầm giữ lại và bé đă được 6 tháng, nhưng chồng tôi nghĩ thai mới 4 tháng. Read more »


 

Trái tim không dám yêu

Dù biết rằng tất cả chỉ nên coi là một cơn ác mộng nhưng trái tim nhỏ bé của tôi vẫn chưa thể chịu đựng nổi. Tôi sợ cái mà người ta gọi là t́nh yêu. Read more »


 

Trao thân sau vài lần đi chơi

Cách đây 3 tháng em có quen anh ấy trên mạng. Nói chuyện với nhau qua mạng được 2 tuần th́ tụi em gặp nhau. Anh ấy lớn hơn em 15 tuổi theo như anh nói th́ anh chưa có gia đ́nh và muốn t́m hiểu em để đi đến hôn nhân. Read more »


 

Tuổi 18

Tuổi 18, tôi đă biết chút chút về t́nh yêu, biết bẽn lẽn ngồi hỏi má: “Khi xưa ba má yêu thế nào?”. Read more »


 

Yêu nhưng vẫn cô đơn

Trung đến với Quỳnh v́ yêu th́ ít mà v́ ṭ ṃ và thỏa măn cái sở thích chinh phục của ḿnh th́ nhiều. Quỳnh nh́n rơ tất cả những điều đó trong anh. Read more »


 

> Back to Top

   
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.