Post Ads
  Advertiser Guide
 
 
THỦ THUẬT - HỎI ĐÁP
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace

 

10 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí đáng quan tâm

1) Google Picasa Phần mềm này có tính năng sửa, tổ chức, và chia sẻ tất cả h́nh ảnh trên máy tính của bạn. Nó nhanh, dễ sử dụng và được cung cấp miễn phí từ google. 2).  Cam2pc là hướng giải quyết tốt đối với. Read more »


 

3 công cụ giúp ngăn ngừa lây lan virus từ thiết bị USB vào máy tính

Ngoài việc lây nhiễm virus từ kết nối internet th́ t́nh trạng lây lan virus thông qua các thiết bị lưu trữ như USB ở thời gian gần đây gia tăng rất nhanh và trở thành một mối lo cho nhiều người khi phải gắn một USB “lạ” vào máy để chép dữ liệu... Phương thức chủ yếu vẫn là tự động tạo một file “Autorun.inf” trong ổ, v́ thế khi ta truy cập bằng phương pháp thông thường (nhắp đúp trong cửa sổ Explorer) vào ổ đĩa đă bị lây virus, nó tự động nhân bản và lây lan sang toàn bộ các ổ đĩa khác hiện đang hoạt động trong máy. Read more »


 

5 “vũ khí” chống Google của Microsoft

Cuối cùng Google quyết định tấn công thị trường hệ điều hành (HĐH) PC. “Gă khổng lồ” Microsoft sẽ phải làm ǵ để bảo vệ vị thế của ḿnh? Read more »


 

5 tính năng hấp dẫn của Microsoft Office 2010

Microsoft Office 14 hay Office 2010 là phiên bản mới nhất của bộ sản phẩm soạn thảo văn bản nổi tiếng nhất hiện nay của Microsoft, dự kiến sẽ được ra mắt bản thử nghiệm vào giữa tháng này. Hãy cùng xem, Office 2010 có điều gì mới? Read more »


 

Biến iPhone thành modem không dây

Tại Việt Nam, dịch vụ 3G chưa được các nhà cung cấp dịch vụ di động chính thức "lên sóng", tất cả hiện c̣n trong giai đoạn chuẩn bị. Tuy nhiên, để "đón đầu" công nghệ di động này, bài viết sẽ giới thiệu một giải pháp tận dụng kết nối 3G của chiếc điện thoại thông minh iPhone cho máy tính xách tay (MTXT). Read more »


 

Các giải pháp làm mát máy tính trong ngày hè nóng nực

Máy tính đang trở thành thiết bị hỗ trợ không thể thiếu đối với công việc, tuy nhiên cũng giống như con người, máy tính không thể chịu được nhiệt độ cao. Khi đó, các linh kiện sẽ nhanh chóng hỏng hóc và không thể vận hành một cách b́nh thường. Read more »


 

Chat voice trên Facebook

Mạng xă hội lớn nhất thế giới đang đón nhận nhiều tin vui: Họ đă tự "nuôi sống" được bản thân, số người đăng kư vượt mốc 300 triệu và công ty Vivox sẽ cung cấp dịch vụ thoại cho các thành viên. Read more »


 

Chỉnh sửa ảnh nhanh gọn và miễn phí

Ngày nay, có hàng trăm các ứng dụng xử lư ảnh khác nhau, nhưng không phải ứng dụng nào cũng cung cấp đầy đủ các tính năng và miễn phí. Dưới đây là các tiện ích chỉnh sửa ảnh nhỏ gọn, mạnh mẽ và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Read more »


 

Chuyển file PDF thành file Word

Có nhiều phần mềm giúp bạn chuyển đổi file PDF thành file Word. Read more »


 

Dọn ổ cứng và tăng tốc máy tính với KCleaner

Trong quá tŕnh máy tính hoạt động, file tạm thời do các chương tŕnh tạo ra có thể tiếp tục tồn tại và chiếm dụng ổ cứng. Kcleaner sẽ giúp bạn “giải quyết” các file vô tích sự
. Read more »


  Gmail ra chức năng rút lại email đă gửi

Google ngày càng tỏ ra “tâm lư” khi liên tục tích hợp thêm những tính năng độc đáo trên các dịch vụ của họ. Lần này là rút lại một email đă gửi trên Gmail. Read more »

 

“Make up” cho Windows 7 với theme ẩn sẵn có

Vài mẫu theme đẹp sẵn có trong Windows 7 nhưng không hiểu sao Microsoft lại cố t́nh “ẩn” chúng đi. Vài thao tác đơn giản có thể giúp "lôi" chúng ra để làm mới giao diện vốn chẳng khác ǵ Vista. Read more »


 

Mở tập tin .docx trong Firefox không cần Office 2007

Đây có thể là một giải pháp rất hữu hiệu cho bạn, khi hiện nay c̣n rất nhiều máy tính không cài đặt bộ Office 2007. Đơn giản là bởi v́ Office 2003 đă quá thân thiện với người dùng, và rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản, hoặc cũng có thể bạn không muốn phung phí tiền vào bộ Office. Bài viết hướng dẫn cách mở tập tin .docx trong Firefox ngay cả khi bạn dùng Linux. Read more »


 

Nâng cấp từ Windows XP lên Windows 7

Sau khi cho phép người dùng Windows Vista có thể nâng cấp lên Windows 7 th́ vừa qua Microsoft lại công bố cho phép người dùng Windows XP có thể nâng cấp lên Windows 7 mà không kèm theo các ràng buộc.. Read more »


 

Những khám phá mới thú vị về YouTube

Trang web chia sẻ YouTube đă quá quen thuộc với người dùng Internet. Tuy nhiên, có vài chức năng mạnh mẽ mà có thể bạn vẫn chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn khai thác các tính năng này. Read more »


 

Những tiện ích chuyển đổi định dạng Media nhỏ gọn và miễn phí

Với rất nhiều định dạng media khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể xem các đoạn video hoặc nghe được những bản nhạc yêu thích. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng cách chuyển đổi các file media về những định dạng quen thuộc hơn. Read more »


 

Phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials Public Beta

Phần mềm diệt virus mới của Microsoft có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Thông tin này đă được hé lộ trên trang neowin.net, họ nói rằng phần mềm chống virus miễn phí này sẽ có mặt trên Windows XP, Vista (32 và 64-bit) và nó đă hoàn thành cuộc thử nghiệm trong ṿng hai tuần. Read more »


 

Quản lư ổ đĩa cứng trong windows 7, XP và Vista với Partition Wizard

Partition Wizard là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trong việc quản lư các ổ cứng. Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện ngay trong windows các chức năng như: chia lại dung lượng, đổi tên ổ đĩa, copy ổ đĩa, xóa và format ổ đĩa, chuyển đổi file hệ thống, ẩn - hiện ổ đĩa, quản lư ổ đĩa. Read more »


 

Vấn đề với các Add-on của Internet Explorer

Như chúng ta đă biết, các Add-on của tŕnh duyệt bổ sung thêm rất nhiều đặc tính thú vị cho tŕnh duyệt web (ví dụ, các toolbar mở rộng, hoạt ảnh con trỏ chuột và các bộ khóa quảng cáo pop-up). Do có nhiều câu hỏi mà một số người dùng thường thắc mắc về chúng nên bài này sẽ giúp tổng hợp và đưa ra các hướng dẫn chi tiết có liên quan đến các add-on. Read more »


 

Windows 7 có thể tương tác trên cả hai hệ điều hành

Gần tới thời điểm Microsoft tung ra thị trường phiên bản hệ điều hành Windows 7, cộng đồng người dùng dường như càng trở nên phấn khích hơn. Tiện ích Ultimate Windows Tweaker – phần mềm giúp tối ưu các tính năng của Windows 7 được trông chờ hơn cả. Read more »


 

Xem mọi kênh truyền h́nh thế giới miễn phí trên PC

Nếu người dùng vẫn chưa thỏa măn với các chương tŕnh TV được cung cấp bởi vệ tinh hay truyền h́nh cáp hoặc muốn xem nhiều kênh truyền h́nh trên thế giới hơn nữa th́ RevoluTV là một giải pháp tuyệt với. Read more »


 

> Back to Top

   
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.