.

 

Post Ads
  Advertiser Guide 
 

Chat voice trên Facebook

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Mạng xă hội lớn nhất thế giới đang đón nhận nhiều tin vui: Họ đă tự "nuôi sống" được bản thân, số người đăng kư vượt mốc 300 triệu và công ty Vivox sẽ cung cấp dịch vụ thoại cho các thành viên.


Người dùng Facebook sắp có thể "buôn chuyện" như trên Skype

Theo CNet, dịch vụ của Vivox, hiện được thử nghiệm giới hạn (closed beta) và sẽ được công bố rộng trong vài tuần nữa, cho phép người dùng Facebook thực hiện những cuộc hội thoại chất lượng cao với bất cứ ai trong danh sách bạn bè (Friends List) nếu người đó cũng cài ứng dụng của Vivox.

Công ty tại Boston (Mỹ) này cũng từng triển khai dịch vụ thoại tương tự cho game trực tuyến EVE Online Second Life với hơn 15 triệu người chơi. Thời gian tới, Vivox sẽ cung cấp công nghệ cho các nhà phát triển bên thứ ba của Facebook để những ứng dụng từ game đến quiz đều được tích hợp công cụ tương tác dễ dàng hơn.

Tại Vivox, không ai mong đợi ngay lập tức sẽ có "hàng chục triệu người" sử dụng chat voice, nhưng tin rằng dịch vụ của họ sẽ dần chiếm vị trí quan trọng.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg của Facebook viết trên blog rằng họ đă thu hút hơn 300 triệu thành viên và lần đầu tiên hưởng lăi trong quư vừa qua. Sự kiện này không chỉ có ư nghĩa với Facebook mà là tín hiệu tốt cho những ai có tham vọng kiếm tiền từ mạng xă hội ảo nói chung.

   
   
> Back to Top

>> more in Thủ Thuật - Hỏi Đáp

   
 
   
 
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.