Post Ads
  Advertiser Guide
 
 
T̀NH YÊU VÀ GIA Đ̀NH 1
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace

 

10 Things You Should Know Before You Commit

You think you know him, but years after you have accepted a diamond ring from your man, the very inconvenient truth comes out! Read more »


 

10 Things You Should Never Put Up With

All guys have a few bad habits that we just need to learn to deal with (otherwise we would probably be alone forever!)... Read more »


 

25 điều hạnh phúc khi làm mẹ

Những khó nhọc vất vả của thời ḱ thai nghén đôi khi khiến nhiều bà mẹ lo sợ và không muốn chịu đựng cảm giác này nữa. Vậy động lực nào ǵ giúp bạn vượt qua những giây phút lo sợ mơ hồ này? Read more »


 

Ấm ức v́ . . . mẹ chồng

"Những lúc như vậy ấm ức không biết nói với ai. Dù sao th́ cũng do ḿnh mời bà từ quê lên đây, giờ không hài ḷng chả lẽ lại “đuổi” bà về?..." Read more »


 

Anh ấy thay đổi mất rồi . . .

Cuộc sống không bất biến. Có những lúc bạn thấy người đàn ông của ḿnh có nhiều dấu hiệu khác lạ. Nên vui hay nên mừng cũng c̣n tuỳ thuộc vào từng trường hợp, từng người đàn ông cụ thể. Read more »


 

Bạo lực t́nh dục: sống trong sợ hăi

Mặc dù sống độc thân nhưng tôi rất hạnh phúc. Tôi mơ ước sau những giờ bán hàng, có lọ hoa tươi trên bàn, được nấu ăn theo ư ḿnh và sau này con cái trưởng thành, tôi được bế con chúng. Read more »


 

Bệnh . . . "khoe của"

Họ không phải những Thạch Sùng thời hiện đại. Cái họ thích khoe để thiên hạ cùng thưởng thức là vốn tự có ông trời ban cho. Read more »


 

Bi kịch của những đứa con

Người bố mẫu mực, yêu gia đ́nh hết mực đó lại bỗng nhiên trở thành một kẻ tồi tệ, đáng ghê tởm hơn bất cứ ai. Kể từ lúc phát hiện chuyện bố ngoại t́nh, Hà Lê rơi vào khủng hoảng tâm lư trầm trọng. Read more »


 

Bi kịch hậu hôn nhân không giấy giá thú

Để rồi khi anh chồng bồ bịch lăng nhăng, chị đă cứng lưỡi trước câu nói của cô nhân t́nh của chồng: "Cô cũng chỉ là vợ hờ của anh ấy, có hơn ǵ tôi đâu..."
Read more »


 

Cách "bảo bạn" chàng trong pḥng ngủ

Có lúc bạn muốn chàng thay đổi tư thế, hay đề xuất ư tưởng mới cho "chuyện ấy" mà không biết làm thế nào. Những cách sau sẽ giúp bạn khéo léo hướng chàng theo ư ḿnh. Read more »


 

Cặp đôi nào ăn ư nhất theo thứ tự trong gia đ́nh

Theo nghiên cứu th́ ra sự kết nối tuyệt vời giữa các cặp yêu nhau dựa trên cơ sở thứ tự của họ trong gia đ́nh (con cả, con út hay con giữa). Hăy xem những cặp nào ăn ư nhất và những cặp nào dễ “trật đường ray” nhất.  Read more »


 

Chán v́ chồng yếu sinh lư

Lấy chồng 5 năm, có cậu con trai hơn 3 tuổi, cuộc sống với chị Hoa (29 tuổi, Hà Nội) không có ǵ để phàn nàn, trừ chuyện ấy. Lần nào ái ân anh chị cũng phải chạy đua, bởi nếu không 'thằng bé' lại xuống mất. Read more »


 

Chênh lệch tuổi tác trong hôn nhân

Cho dù bạn trẻ hơn hay già hơn, sự khác biệt về tuổi tác quá quan trọng trong cuộc sống vợ chồng và nó có thể là nguồn gốc của xung đột. Nhà tâm lư học Jacques Antoine Malarewicz sẽ cho chúng ta những lời khuyên để vượt qua những khó khăn. Read more »


 

Chồng ỷ lại v́ vợ

Bật măi mà cái bóng điện trong pḥng tắm không sáng, Huệ cầm tiền đimua một chiếc bóng mới rồi nhanh nhẹn tháo lắp trong khi Kiên – chồng Huệ vẫn thản nhiên nằm xem tivi. Read more »

 

 


 

Chuyện ấy" trục trặc v́ chàng dùng Viagra để "ra oai"

Đối với những cặp vợ chồng trẻ, chuyện chăn gối có thể rơi vào t́nh trạng "khủng hoảng" khi người chồng trẻ hay t́m đến thuốc kích thích cương cứng để giúp họ "thể hiện" tốt hơn với bạn đời khả năng của ḿnh.
Read more »

 

 


 

Đàn ông 'ngán' các nàng ở điểm ǵ?

Thượng đế đă ban tặng cho chúng ta sự kết hợp giữa phái mạnh và yếu để thế giới tồn tại. Đó là lư do tại sao họ luôn luôn sát cánh cùng nhau. Nhưng một số đấng mày râu lại ngán ngẩm người bạn đời của ḿnh trong các ứng xử cũng như trong thái độ của họ. Qua nghiên cứu, người ta đă t́m ra những điều phụ nữ đă làm cho nam giới "phát ngán".  Read more »

 

 


 

Detox Your Relationships

If you’re caught in a cycle of fighting, making up and fighting again, not just with your significant other but family, friends and co-workers, then it may be time to review not just your relationships but how you manage them. Read more »

 

 


 

Điều ǵ mang lại t́nh yêu bền vững?

Lúc chưa lập gia đ́nh, chúng ta thường có những giấc mơđẹp về t́nh yêu, nhưng ít nghĩ đến những va chạm khi sống chung. Làm thế nào để t́nh yêu măi vững bền? T́nh yêu và niềm đam mê cần luôn được song hành. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được điều ḿnh mong chờ và con đường hoàn toàn không bằng phẳng.
Read more »

 


 

Getting Over Your First Heartbreak

There’s only one ‘first’… Your first true love will probably teach you more about the world than anyone else, and drag you through more highs and lows than you could ever imagine... Read more »

 


 

Ghen ngọt - Bảo vệ hạnh phúc gia đ́nh

Ghen! Đó là chiêu giữ chồng của phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có thể sáng suốt khi ghen cả. Đă không ít người v́ ghen mù quáng mà đánh mất hạnh phúc gia đ́nh. Nhưng cũng có người biết mười mươi chồng ḿnh cặp bồ hẳn hoi nhưng với tấm ḷng độ lượng, khoan dung và bằng sự dịu dàng tế nhị đă đưa chồng quay về với mái ấm hạnh phúc gia đ́nh. Read more »

 


 

Học cách giữ chồng

 

How to Argue Effectively

 

How to Balance Friend Time and Boy Time

 

Khi chàng quá cao ngạo

 

Khi chồng không thể cắt đứt với bồ

 

Khi lăng mạn là "xa xỉ" sau hôn nhân

 

Khi vợ VIP là Hoạn Thư

 

Khổ v́ để mẹ chồng trông cháu

 

Khốn khổ v́ chồng hà tiện

 

Làm khổ vợ v́ "tự thú" chuyện ngoại t́nh

 

Lấy vợ . . . "sành điều

 

Lẽ ra anh và em không nên

 

Lư do không nên muộn chồng

 

Ly hôn và sai lầm dễ mắc

 

Ly hôn v́ chồng quá hoàn hảo

 

Making Long Distance Relationships Work

 

Mỗi dịp một loại hoa

 

Nếu giận anh, hăy mở qua!

 

Nếu ông xă chưa muốn có em bé...

 

Nhà bếp và những ư nghĩa khác

 

Nhà tắm và thông điệp của t́nh yêu

 

Những bà vợ mắc bệnh "buôn dưa lê"

 

Những điều chú rể thật sự nghỉ

 

Những thiêu thân trong t́nh yêu

 

Những thói xấu của vợ

 

Nuôi vợ như nuôi . . . con gà

 

Ông chồng 1080

 

Phải chăng, hồng nhan bạc phận

 

Quá nuông ch́u vợ

 

Relationship Rut: Where to from here?

 

Secrets to a Happy Relationship

 

Stop The Arguing!

 

Tập yêu thương

 

Ten Signs You're Falling In Love

 

Thà cắt đau c̣n hơn để buồn

 

The Best and Worst Pick-up Lines

 

The goddess guide to: Classy breakups

 

Thêm gia vị cho một mối t́nh xa

 

T́nh cũ không rủ cũng tới - Một phút đắm đuối, hối hận cả đời

 

T́nh và tội

 

Top Ten Dating Do's & Dont's

 

Traveling Together

 

V́ sao chồng bỏ nhà đỉ

 

Vỏ bọc hạnh phúc

 

Vợ vẫn yêu, bồ vẫn muốn

 

Vũ khí bí mật của 'gái già'

 

When Opposites Attract...

> Back to Top

next page >>

 

   
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.