.

 

Post Ads
  Advertiser Guide


 
 

MỖI DỊP MỘT LOI HOA

  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace
       
   


Để chắc chắn bạn c thể gửi đng thng điệp của mnh qua những b hoa, hy lưu đến một số lời khuyn sau.

Lời khuyn chung 

Qua gia đnh v bạn b, hy tm ra sở thch của người m bạn định tặng hoa. 

Buổi gặp đầu tin 

Bạn khng nn tặng hoa hồng v như thế c vẻ rất nghim trọng. Hy tặng hoa đồng tiền với mu sắc tươi sng để thể hiện bạn l người hi hước v c tầm suy nghĩ rộng.

 


Hy tha thứ cho anh
 

Khi bạn cần sự tha thứ, hy tặng một b hoa thật to gồm nhiều loại hoa. 

Kỷ niệm ngy cưới 

Hoa hồng vẫn l sự lựa chọn phổ biến. Song hy điểm thm vi loại hoa từng gp mặt trong b hoa cưới trước đy của vợ bạn (v nhớ l đừng c tận thu những cnh hoa đ ho trong b hoa cưới c ấy gn giữ nh!). 

Nếu l ngy hẹn h th bạn hy cố gắng tm hiểu loại hoa c ấy thch qua những người bạn. Nếu bạn khng biết sở thch của c ấy, cch tốt nhất l tặng một b hoa nhiều mu sắc hoặc b hoa m bạn cảm thấy ph hợp với tnh cch của c ấy. 

Sinh nhật bạn b 

Nếu vo ma thu, bạn hy thử tặng người bạn của mnh đn ng sao! Vo ma đng, tặng loại hoa biểu trưng cho Noel như cy tuyết tng hoặc cy thng. Ma xun, hy tặng hoa tulip, v vo ma h, hy tặng những bng hoa dại như thể bạn vừa hi chng từ sn nh hng xm vậy. 

Vo lễ ging sinh 

Bạn c thể tặng những bng hoa trắng, đỏ với điểm nhấn mu vng hoặc bạc từ những nhnh cy hoặc quả thng v nhnh cy tầm gửi. 

Lễ đầy thng, sinh nhật em b 

Hy lựa chọn những bng hoa c mu tng lam như hoa hồng nhạt, hoa đĩa mu xanh nhạt cho một b gi hoặc cy irit mu xanh đậm cho một b trai.  

Nếu bạn khng biết đứa trẻ mới sinh ra l trai hay gi, hy tặng một b hoa với nhiều mu sắc hoặc tặng loại hoa m mẹ đứa trẻ thch. 

By tỏ sự cảm ơn 

Hy tặng những bng hoa dễ gy ch v tươi tắn nhất. Mọi người sẽ khng thể bỏ qua b hoa ny v hỏi người nhận tại sao họ lại c được vinh dự nhận một b hoa như vậy. Cũng c thể tặng giỏ cy phối hợp những nhnh nhỏ c hoa v c mu xanh. 

Chia buồn 

Theo truyền thống, loại hoa thể hiện sự đồng cảm l mu trắng. Song thời nay bạn c thể chọn bất kỳ mu no. Nếu người mất l nam giới, bạn hy lựa những mu sắc nam tnh như mu cam, xanh l v mu vng. Những bng hoa mang sắc cam v l vng cũng thể hiện sự ấm p v sự hn gắn vết thương m bạn c thể gửi tới tang lễ của bất kỳ người no. 

Nếu người đ mất l phụ nữ, hy chọn những bng hoa c mu sắc người phụ nữ đ thch hoặc những bng hoa ph hợp với tnh cch của họ. 

Chc mừng sự thnh cng 

Hy chọn những loại hoa c thể lu tn như cy phong lan hoặc một loại hoa trang tr ở văn phng m tồn tại t nhất l vi thng. Bạn khng nn tặng hoa hồng đỏ. 

Khi thăm người ốm 

Tốt nhất hy chọn loại hoa c mu tươi sng v thể hiện sự vui vẻ, trnh loại hoa ly c mi thơm v sẽ lm người ốm kh chịu. 

Vo ngy lễ tnh yu 

Để lm cho bạn nổi bật, hy chọn cc loại hoa vng nhiệt đới hoặc hoa thủy vu. Nếu người yu của bạn theo hướng truyền thống, hy tặng c ấy hoa hồng. 

Ngy của mẹ 

Hy tặng mẹ một b ha đủ loại. B hoa phối hợp giữa loa kn, cc v hoa đồng tiền l b hoa yệt vời nhất.

   
   
> Back to Top

>> more in Tnh Yu v Gia Đnh

   
 
   
 
 
   Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.