Post Ads
  Advertiser Guide
 
 
VIỆC LÀM SỰ NGHIỆP
  • Add to Facebook
  • Add to Twitter
  • Add to Myspace

 

Bữa trưa cho dân văn pḥng

Ở đất Sài G̣n này bây giờ nào có nhiều công ty, cơ quan công sở mọc lên, gần như ngay lập tức chung quanh đó xuất hiện "ăn theo" hàng loạt quán cơm b́nh dân lẫn quán cơm cao cấp "văn pḥng"...  Read more »


 

Chia sẻ chuyện cá nhân với đồng nghiệp?

Bạn có thường xuyên kể những chuyện riêng tư cho đồng nghiệp nghe không? Chia sẻ có thể khiến bạn có được những lời khuyên bổ ích những cũng có thể mang lại không ít rắc rối. Read more »


 

Đẩy lùi áp lực

Vất vả lắm bạn mới xin được vào vị trí mong muốn trong một công ty lớn. Chưa quen người, quen việc, cái ǵ cũng lạ lẫm, khó khăn, khối lượng công việc không nhỏ... Gồng ḿnh hết sức nhưng bạn vẫn cảm thấy quá đuối và mệt mỏi… Read more »


 

Đối mặt với những lời chê

Đă đi làm, bạn phải chấp nhận những lời khen tiếng chê. Thái độ và cách ứng xử của bạn trước mỗi lời nhận xét của sếp và đồng nghiệp ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của bạn. Read more »


 

Một buổi phỏng vấn nơi công cộng

Phỏng vấn thường rất căng thẳng, kể cả với những người đă có thâm niên đi xin việc. Buổi phỏng vấn sẽ c̣n căng thẳng hơn nếu nó được tiến hành ở một nơi công cộng (nhà hàng, quán cà phê) chứ không phải tại công ty. Read more »


 

Những nàng "yêu công ty nhất"

Trong khi bạn bè lúc nào cũng mải nh́n đồng hồ để về vậy mà có những cô nàng nhiều thời gian rảnh rỗi ung dung ở lại cơ quan sau giờ tan sở. Read more »


 

Ra riêng để làm chủ

Đi làm công đến tháng hưởng lương không c̣n là sự lựa chọn của nhiều người. Họ muốn có sự nghiệp riêng. Read more »


 

Thân này ví xẻ làm đôi được

Gửi xe vào băi xong, chị Hà tất tả chạy qua công ty... Pḥng làm việc im phăng phắc, chỉ có tiếng gơ bàn phím tanh tách. Vừa ngồi vào bàn làm việc, bật máy khởi động, chị Hà đă nghe tiếng chuông điện thoại reo vang...  Read more »


 

> Back to Top

   
 
  © Copyright 2008 by oanhtuti.com. All Rights Reserved.